Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே

aarathanaikkuL vasam seyyum aaviyanavarE

 E | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E C#m A B E ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே aarathanaikkuL vasam seyyum aaviyanavarE E C#m A எங்கள் ஆராதனைக்குள் இன்று engkaL aarathanaikkuL inRu B E வாசம் செய்கிறீர் vasam seykiRIr . . E C#m A F#m அல்லேலுயா ஆராதனை allEluya aarathanai B E அல்லேலுயா ஆராதனை allEluya aarathanai E C#m A F#m B E ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை aarathanai aarathanai aarathanai . . சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர் sInay malaiyil vasam seythIr சீயோன் உச்சியிலும் sIyOn ussiyilum கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர் kanmalai vetippil vasam seythIr என்னில் நீர் வாசம் செய்யும் ennil nIr vasam seyyum . . நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர் nIthiyin sapaiyil vasam seythIr நீர் மேல் அசைந்தே nIr mEl asainthE துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர் thuthikaLin maththiyil vasam seythIr என்னில் நீர் வாசம் செய்யும் ennil nIr vasam seyyum . . பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர் parisuththa sthalaththil vasam seythIr பலிபீட நெருப்பிலே palipIta neruppilE இல்லங்கள் தோறும் வாசம் செய்தீர் illangkaL thORum vasam seythIr என் உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும் en uLLaththil vasam seyyum . . மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர் mEl vIttaRaiyil vasam seythIr மேகங்கள் நடுவில் நீர் mEkangkaL natuvil nIr நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர் niththiya ulakil vasam seythIr என்னில் நீர் வாசம் செய்யும் ennil nIr vasam seyyum


https://churchspot.com/?p=1922

Send a Feedback about this Song


Latest Songs