Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தேசத்தின் எழுப்புதலை

thEsaththin ezhupputhalai

 Dm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm தேசத்தின் எழுப்புதலை thEsaththin ezhupputhalai C தேசத்தின் எழுப்புதலை thEsaththin ezhupputhalai . . வாருங்கள் வந்து பாருங்கள் varungkaL vanthu parungkaL A Dm தேசத்தின் எழுப்புதலை thEsaththin ezhupputhalai . . ஓசன்னா பாடிடுவோம் oosanna patituam வாருங்கள் வந்து பாடுங்கள் varungkaL vanthu patungkaL ஓசன்னா பாடிடுவோம் oosanna patituam . . சாத்தானின் கோட்டைகளை saththanin attaikaLai தகர்த்துவிட்டோம் ஜெயம் பெற்றுவிட்டோம் thakarththuvitam jeyam peRRuvitam இயேசுவின் நாமத்தினால் iyEsuvin namaththinal . . இந்தியாவின் எழுப்புதலை inthiyavin ezhupputhalai வாருங்கள் வந்து பாருங்கள் varungkaL vanthu parungkaL இந்தியாவின் எழுப்புதலை inthiyavin ezhupputhalai ஆராதனை செய்யுங்கள் aarathanai seyyungkaL வாருங்கள் வந்து போற்றுங்கள் varungkaL vanthu aRRungkaL


https://churchspot.com/?p=1864

Send a Feedback about this Song


Latest Songs