Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தேவா சரணம்

thEva saraNam

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E A தேவா சரணம் thEva saraNam B E கர்த்தா சரணம் karththa saraNam C#m F#m ராஜா சரணம் raja saraNam B E இயேசைய்யா சரணம் iyEsaiyya saraNam E A தேவாதி தேவனுக்கு சரணம் thEvathi thEvanukku saraNam B E இராஜாதி இராஜனுக்கு சரணம் irajathi irajanukku saraNam A தூய ஆவி சரணம் thUya aavi saraNam B E அபி்ஷேக நாதா சரணம் ashEka natha saraNam B E சரணம் சரணம் சரணம் (2) saraNam saraNam saraNam 2 ...தேவா ...thEva E A கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு சரணம் karththathi karththanukku saraNam B E காருண்ய கேடகமே சரணம் karuNya kEtakamE saraNam A பரிசுத்த ஆவி சரணம் parisuththa aavi saraNam B E ஜீவ நதியே சரணம் jIva nathiyE saraNam B E சரணம் சரணம் சரணம் (2) saraNam saraNam saraNam 2 ...தேவா ...thEva E A மகிமையின் மன்னனுக்கு சரணம் makimaiyin mannanukku saraNam B E மாசற்ற மகுடமே சரணம் masaRRa makutamE saraNam A சத்திய ஆவி சரணம் saththiya aavi saraNam B E சர்வ வியாபியே சரணம் sarva viyapiyE saraNam B E சரணம் சரணம் சரணம் (2) saraNam saraNam saraNam 2 ...தேவா ...thEva


https://churchspot.com/?p=1840

Send a Feedback about this Song


Latest Songs