Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ

azhaikkiRar azhaikkiRar ithO

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D A F# Bm அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ azhaikkiRar azhaikkiRar ithO A G நீயும் வா! உந்தன் நேசர் nIyum va unthan nEsar A A7 D ஆவலாய் அழைக்கிறார் இதோ aavalay azhaikkiRar ithO D A பாவத்தை ஏற்றவர் pavaththai eeRRavar D பலியாய் மாண்டவர் paliyay maNtavar Bm A கல்வாரியின் மேட்டினில் kalvariyin mEttinil G D கண்கொள்ளாத காட்சியே kaNkoLLatha katsiyE G D கண்டிடாய் வேண்டிடாய் kaNtitay vENtitay A D பாவ பாரம் நீங்கிடும் pava param nIngkitum D A நோயையும் ஏற்றவர் nOyaiyum eeRRavar D பேயையும் வென்றவர் pEyaiyum venRavar Bm A நீதிபரன் உன் நோயை nIthiparan un nOyai G D நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே nissayamayth thIrththarE G D நோயுற்ற உன்னையே nOyuRRa unnaiyE A D நேயமாய் அழைக்கிறார் nEyamay azhaikkiRar D A துன்பம் சகித்தவர் thunpam sakiththavar D துயரடைந்தவர் thuyaratainthavar Bm A இன்னலுற்ற உன்னையே innaluRRa unnaiyE G D அண்ணல் ஏசழைக்கிறார் aNNal eesazhaikkiRar G D துன்புறும் நெஞ்சமே thunpuRum nenysamE A D துரிதமாய் நீ வாராயோ thurithamay nI varayO D A அந்தக் கேடடைந்தார் anthak kEtatainthar D அழகற்றுத் தோன்றினார் azhakaRRuth thOnRinar Bm A சொந்தமாகச் சேர்த்திட sonthamakas sErththita G D இந்தப் பாடடைந்தாரே inthap patataintharE G D நிந்திக்கும் உன்னையும் ninthikkum unnaiyum A D சந்திப்பார் நீ வாராயோ santhippar nI varayO D A கல்லறை திறக்க kallaRai thiRakka D காவலர் நடுங்க kavalar natungka Bm A கஸ்திகளடைந்தாரே kasthikaLataintharE G D கட்டுகளறுத்தாரே kattukaLaRuththarE G D உயிர்த்தார் ஜெயித்தார் uyirththar jeyiththar A D உண்டு மீட்புனக்குமே uNtu mItpunakkumE D A சாந்த சொரூபனே santha sorUpanE D சத்திய வாசனே saththiya vasanE Bm A வஞ்சமற் வாயனே vanysamaR vayanE G D வந்தணைக்கும் நேயனே vanthaNaikkum nEyanE G D தஞ்சமே தன்னையே thanysamE thannaiyE A D தந்துனை அழைக்கிறார் thanthunai azhaikkiRar


https://churchspot.com/?p=1972

Send a Feedback about this Song


Latest Songs