G C
எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
eliyavin thEvan nam thEvan
Am D G
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவன்
vallamaiyin thEvan nam thEvan
C
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
thasarkaLin jepam kEtpar
D D7 G
வல்லபெரும் காரியம் செய்திடுவார்
vallaperum kariyam seythituvar
G
கர்த்தரே தேவன்
karththarE thEvan
C D
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம்
enRE aarpparippOm
G
கர்த்தரே தேவன்
karththarE thEvan
D G
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம்
enRE aarpparippOm
G C
வேண்டிடும் பக்தர்களின் ஜெபம் கேட்டே
vENtitum paktharkaLin jepam kEttE
Am D G
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல தேவன்
panimazhai niRuththinar valla thEvan
C
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
panysa kalaththil vithavai vIttil
D D7 G
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வதித்தார்
paththirangkaLai avar aasIrvathiththar
...கர்த்தரே
...karththarE
G C
சத்துருக்கள் முன்னிலையில் தேவ மனிதன்
saththurukkaL munnilaiyil thEva manithan
Am D G
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ மனிதன்
vIramutan muzhangkinar thEva manithan
C
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
akkiniyal pathil aLikkum
D D7 G
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ மனிதன்
thEvanE thEvan enRar thEva manithan
...கர்த்தரே
...karththarE
G C
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சேர்த்தே தேவ மனிதன்
thEva janam kUttis sErththE thEva manithan
Am D G
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலியுமீந்தார்
palipItam seppanittu paliyumInthar
C
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
kEttaruLum kEttaruLum
D D7 G
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
enRE kathaRinar thEva manithan
...கர்த்தரே
...karththarE
G C
வானங்களைத் திறந்தே வல்ல தேவன்
vanangkaLaith thiRanthE valla thEvan
Am D G
அக்கினியால் பதில் தந்தார் ஜீவ தேவன்
akkiniyal pathil thanthar jIva thEvan
C
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
karththarE thEvan karththarE thEvan
D D7 G
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்கள்
enRE paNinthanar thEva janangkaL
...கர்த்தரே
...karththarE