Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை

ummai appannu kUppitaththan aasai

 G | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை ummai appannu kUppitaththan aasai D G உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா? ummai appannu kUppitava C உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை ummai ammannu kUppitaththan aasai D G உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா? ummai ammannu kUppitava C உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா ummai appannu kUppitava D G உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா ummai ammannu kUppitava G Bm கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்தா karuvil ennai sumanthathap parththa D G அம்மான்னு சொல்லணும் ammannu sollaNum G Bm தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்தா thOLil ennai sumanthathap parththa D G அப்பான்னு சொல்லணும் appannu sollaNum Em C என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா ennaik kenysuvathum konysuvathum parththa D G அம்மான்னு சொல்லணும் ammannu sollaNum Em C என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா ennai aaRRuvathum thERRuvathum parththa D G அப்பான்னு சொல்லணும் appannu sollaNum G Bm கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா kaNNIrai thutaissathaip parththa D G அம்மான்னு சொல்லணும் ammannu sollaNum G Bm விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்தா viNNappaththaik kEtpathaip parththa D G உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும் ummai appannu sollaNum Em C என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்தா ennai eenthuvathum thangkuvathum parththa C D G உம்மை அம்மான்னு சொல்லணும் ummai ammannu sollaNum Em C உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா ungka irakkaththai urukkaththai parththa D G உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும் ummai appannu sollaNum


https://churchspot.com/?p=1975

Send a Feedback about this Song


Latest Songs