Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும்

puthiya naLukkuL ennai nataththum

 Dm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm ` F C புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் puthiya naLukkuL ennai nataththum Gm A D புதிய கிருபையால் என்னை நிரப்பும் puthiya kirupaiyal ennai nirappum Dm Gm புது கிருபை தாரும் தேவா puthu kirupai tharum thEva C A7 Dm புது பெலனை தாரும் தேவா puthu pelanai tharum thEva Dm ஆரம்பம் அற்பமானாலும் aarampam aRpamanalum Dm C Dm முடிவு சம்பூர்ணமாம் – 2 mutivu sampUrNamam 2 Dm F குறைவுகள் நிறைவாகட்டும் kuRaivukaL niRaivakattum C Am Dm என் வறட்சி செழிப்பாகட்டும் en vaRatsi sezhippakattum ...புது கிருபை ...puthu kirupai Dm வெட்கத்திற்கு பதிலாக vetkaththiRku pathilaka Dm C Dm நன்மை தாரும் தேவா nanmai tharum thEva Dm F கண்ணீருக்குப் பதிலாக – எந்தன் kaNNIrukkup pathilaka enthan C Am Dm களிப்பைத் தாரும் தேவா - ஆனந்த kaLippaith tharum thEva - aanantha ...புது கிருபை ...puthu kirupai Dm சவால்கள் சந்தித்திட savalkaL santhiththita Dm C Dm உலகத்தில் ஜெயமெடுக்க ulakaththil jeyametukka Dm F உறவுகள் சீர்பொருந்த – குடும்ப uRavukaL sIrporuntha kutumpa C Am Dm சமாதானம் நான் பெற்றிட samathanam nan peRRita ...புது கிருபை ...puthu kirupai


https://churchspot.com/?p=2017

Send a Feedback about this Song


Latest Songs