D G
பாவங்கள் போக்கவே
pavangkaL akkavE
D A
சாபங்கள் நீக்கவே
sapangkaL nIkkavE
D G D
பூலோகம் வந்தாரைய்யா
pUakam vantharaiyya
G
மனிதனை மீட்கவே
manithanai mItkavE
D A
பரலோகம் திறக்கவே
paraakam thiRakkavE
D G D
சிலுவையை சுமந்தாரைய்யா - 2
siluvaiyai sumantharaiyya - 2
D7 G
கண்ணீரை துடைத்தாரைய்யா
kaNNIrai thutaiththaraiyya
F#m Bm
சந்தோஷம் தந்தாரைய்யா
sanasham thantharaiyya
D7 G
கண்ணீரை துடைத்தாரைய்யா
kaNNIrai thutaiththaraiyya
D
சந்தோஷம் தந்தாரைய்யா
sanasham thantharaiyya
D A Bm
எந்தன் இயேசுவே
enthan iyEsuvE
G A D
எந்தன் இயேசுவே
enthan iyEsuvE
D A Bm
எந்தன் இயேசுவே
enthan iyEsuvE
A7 D
எந்தன் இயேசுவே
enthan iyEsuvE
D G
தங்கத்தை கேட்கவில்லை
thangkaththai kEtkavillai
D A
வைரத்தை கேட்கவில்லை
vairaththai kEtkavillai
D G D
உள்ளத்தை கேட்டாரைய்யா
uLLaththai kEttaraiyya
D G
ஆஸ்தியை கேட்கவில்லை
aasthiyai kEtkavillai
D A
அந்தஸ்தை கேட்கவில்லை
anthasthai kEtkavillai
D G D
உள்ளத்தை கேட்டாரைய்யா
uLLaththai kEttaraiyya
F#m Bm
நான் தேடி போகவில்லை
nan thEti akavillai
D7 G
என்னைத் தேடி வந்தாரைய்யா -2
ennaith thEti vantharaiyya -2
...எந்தன்
...enthan
D G
தாய் உன்னை மறந்தாலும்
thay unnai maRanthalum
D A
தந்தை உன்னை மறந்தாலும்
thanthai unnai maRanthalum
D G D
அவர் உன்னை மறக்கமாட்டார்
avar unnai maRakkamattar
D G
நண்பர் உன்னை மறந்தாலும்
naNpar unnai maRanthalum
D A
உற்றார் உன்னை மறந்தாலும்
uRRar unnai maRanthalum
D G D
அவர் உன்னை மறக்கமாட்டார்
avar unnai maRakkamattar
F#m Bm
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
karam pitiththu nataththituvar
D7 G
கன்மலை மேல் நிறுத்திடுவார் - 2
kanmalai mEl niRuththituvar - 2
...எந்தன்
...enthan
4/4 D good friday guitar chords for D Songs guitar chords for paavangkal pookkavee saapangkal niikkavee guitar chords for pavangkaL akkavE sapangkaL nIkkavE Songs guitar chords for Raju Songs guitar chords for Sunday Christian Songs guitar chords for பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே guitar chords for பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் keyboard chords for D Songs keyboard chords for paavangkal pookkavee saapangkal niikkavee keyboard chords for pavangkaL akkavE sapangkaL nIkkavE Songs keyboard chords for Raju Songs keyboard chords for Sunday Christian Songs keyboard chords for பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே keyboard chords for பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் paavangkal pookkavee saapangkal niikkavee pavangkaL akkavE sapangkaL nIkkavE Raju Sunday Christian பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே