Bm Em
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
umakkaka vazhkinREn
F# Bm G
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
nIr thanE enthan thanysam
Bm Em G A
வருவார் என் ஏசுவே வருவார் என் ஏசுவே
varuvar en eesuvE varuvar en eesuvE
D F#m Em Daug D
உம்மை நான் சந்திக்கவே நான் ஜீவிக்கிறேன்
ummai nan santhikkavE nan jIvikkiREn
F# Bm
நீர் வாருமே
nIr varumE
D G A
உம் மார்பில் சாய்ந்து உம்மோடு பேச
um marpil saynthu ummOtu pEsa
Bm F#m D
உம்மை தேடி வருவேனே -2
ummai thEti varuvEnE -2
Bm Em
என் பாவத்தை நான் அறிவேனே
en pavaththai nan aRivEnE
Bm F#
என் பாவத்தை நான் அறிவேனே
en pavaththai nan aRivEnE
Bm Em Bm
என்னை நீர் வெருப்பீரோ
ennai nIr veruppIrO
D F# Bm
என்னை காண வருவீரோ
ennai kaNa varuvIrO
D A
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடைபீரோ -2
en kaNNIrai nIr vanthu thutaipIrO -2
F# Bm G A
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்பாலே அனைப்பீரோ
ummaiyE paRRi koLvEn anpalE anaippIrO
F# Bm G A
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் மறவாமல் வருவீரோ
ummaiyE nampi uLLEn maRavamal varuvIrO
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
nan kaNNIrOtu ummai azhaithpOthu
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
en karaththai pitiththukoNtIr 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
unthan karaththai uthaRinEn
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
ulakaththai nEsiththEn -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
ennai mattum ninaiththEnE
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
unthan anpai maRanthEnE
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே - 2
pavaththil iruLil nan alainthEnE - 2
என்னை மீட்டு செல்ல
ennai mIttu sella
நீர் தான் வருவீரோ
nIr than varuvIrO
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
ivvulakil irunthu ennai azhaiththu sella varuvarO .
4/4 Angel Singers Bm En Vazhvu Neerae guitar chords for Angel Singers Songs guitar chords for Bm Songs guitar chords for En Vazhvu Neerae Songs guitar chords for umakkaaka vaazkireen guitar chords for umakkaka vazhkinREn Songs guitar chords for உமக்காக வாழ்கின்றேன் keyboard chords for Angel Singers Songs keyboard chords for Bm Songs keyboard chords for En Vazhvu Neerae Songs keyboard chords for umakkaaka vaazkireen keyboard chords for umakkaka vazhkinREn Songs keyboard chords for உமக்காக வாழ்கின்றேன் umakkaaka vaazkireen umakkaka vazhkinREn உமக்காக வாழ்கின்றேன்