D Bm
உம்மை போல இந்த உலகிலே
ummai pOla intha ulakilE
G Em A
வேறொருவரும் இல்லையே
vERoruvarum illaiyE
D
அம்மாவும் நீரே என்
ammavum nIrE en
Bm
அப்பாவும் நீரே என்
appavum nIrE en
Em A
ஆத்தும நேசர் நீரல்லோ என்
aaththuma nEsar nIrallO en
D
அம்மாவும் நீரே என்
ammavum nIrE en
Bm
அப்பாவும் நீரே என்
appavum nIrE en
Em A D
இதய துடிப்பும் நீரல்லோ
ithaya thutippum nIrallO
D F#m Bm A
அன்பை தேடி நான் அலைந்து திரிந்தேன்
anpai thEti nan alainthu thirinthEn
G Em A
மனித உறவுகளால் நொறுக்கப்பட்டேன்
manitha uRavukaLal noRukkappattEn
D Bm
வேதனையில் நான் வாடுகையில் - உம்
vEthanaiyil nan vatukaiyil - um
Em A
அன்பினால் என்னை உயிர்ப்பித்தீர்
anpinal ennai uyirppiththIr
...உம்மை
...ummai
D F#m Bm A
குழப்பமான சில நேரங்களில்
kuzhappamana sila nErangkaLil
G Em A
கேள்விகள் அநேகம் எழுகையில்
kELvikaL anEkam ezhukaiyil
D Bm
உம் ஞானத்தினால் என்னை வழிநடத்தும்
um nyanaththinal ennai vazhinataththum
Em A
உம் சமூகத்தில் என்னை பெலபடுத்தும்
um samUkaththil ennai pelapatuththum
...உம்மை
...ummai
4/4 D En Meetpar 3 Freddy Joseph guitar chords for D Songs guitar chords for En Meetpar 3 Songs guitar chords for Freddy Joseph Songs guitar chords for ummai pola intha guitar chords for ummai pOla intha ulakilE Songs guitar chords for உம்மை போல இந்த உலகிலே keyboard chords for D Songs keyboard chords for En Meetpar 3 Songs keyboard chords for Freddy Joseph Songs keyboard chords for ummai pola intha keyboard chords for ummai pOla intha ulakilE Songs keyboard chords for உம்மை போல இந்த உலகிலே ummai pola intha ummai pOla intha ulakilE உம்மை போல இந்த உலகிலே