E Esus4
எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும்
eppakkaththilum munnum en pinnum
E Esus4
என்றும் தாங்கிடும் தேவன் எனக்குண்டு
enRum thangkitum thEvan enakkuNtu
E Esus4
இஸ்ரவேலைக் காக்கும் நல்தேவன்
isravElaik kakkum nalthEvan
E Esus4
உறங்குவதில்லையே தூங்குவதில்லை
uRangkuvathillaiyE thUngkuvathillai
G#m C#m F#m B
என் தேவன் என்னை காத்து நடத்துவார்
en thEvan ennai kaththu nataththuvar
G#m C#m A B
என் தேவன் என்றும் ஆளுகை செய்வார்.
en thEvan enRum aaLukai seyvar.
-எப்பக்கத்திலும்
-eppakkaththilum
E Esus4
பயப்படாதே கர்த்தர் உன்னோடு
payappatathE karththar unnOtu
E Esus4
இருக்கும் போது கவலையே இல்லை
irukkum pOthu kavalaiyE illai
E Esus4
உள்ளங் கரத்தில் உன்னை வரைந்து
uLLang karaththil unnai varainthu
E Esus4
கண்ணை பதித்து காக்கும் நல் தேவன
kaNNai pathiththu kakkum nal thEvana
- என் தேவன்
- en thEvan
4/4 E eppakkathilum eppakkaththilum munnum en pinnum guitar chords for E Songs guitar chords for eppakkathilum guitar chords for eppakkaththilum munnum en pinnum Songs guitar chords for Issac joe Songs guitar chords for Muttrilum umakkee Songs guitar chords for எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும் Issac Joe keyboard chords for E Songs keyboard chords for eppakkathilum keyboard chords for eppakkaththilum munnum en pinnum Songs keyboard chords for Issac joe Songs keyboard chords for Muttrilum umakkee Songs keyboard chords for எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும் Muttrilum umakkee எப்பக்கத்திலும் முன்னும் என் பின்னும்