Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கர்த்தாவே என் பெலனே

karththavE en pelanE

 Am | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Am E கர்த்தாவே என் பெலனே karththavE en pelanE Am உம்மில் அன்பு கூர்ந்திடுவேன் ummil anpu kUrnthituvEn G Am துருகமும் நீர் கேடகம் நீர் thurukamum nIr kEtakam nIr E Am இரட்சண்ய கொம்பும் அடைக்கலம் நீர் iratsaNya kompum ataikkalam nIr Am E மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்த போதும் maraNaththin kattukaL sUzhntha pOthum Am துர்ச்சனப் பிரவாகம் புரண்ட போதும் thurssanap piravakam puraNta pOthum A D A Dm A நெருக்கத்தின் மத்தியில் குரல் எழுப்ப nerukkaththin maththiyil kural ezhuppa Am G E Am உருக்கமாய் வந்து உதவி செய்தார் urukkamay vanthu uthavi seythar -கர்த்தாவே -karththavE Am E தயை செய்பவனுக்கு நீர் தயை உள்ளவர் thayai seypavanukku nIr thayai uLLavar Am உத்தமனை நீர் உயர்திடுவீர் uththamanai nIr uyarthituvIr A D A Dm A புனிதனுக்கு நீர் புனிதன் அன்றோ punithanukku nIr punithan anRO Am G E Am புதிய கிருபையின் உறைவிடமே puthiya kirupaiyin uRaivitamE -கர்த்தாவே -karththavE Am E இரட்சண்ய கேடகம் எனக்குத் தந்தீர் iratsaNya kEtakam enakkuth thanthIr Am உமது கரம் என்னை உயர்த்தும் umathu karam ennai uyarththum A D A Dm A கர்த்தரை அல்லால் தேவன் இல்லை karththarai allal thEvan illai Am G E Am அவரே எந்தன் கன்மலையே avarE enthan kanmalaiyE -கர்த்தாவே -karththavE


https://churchspot.com/?p=2267

Send a Feedback about this Song


Latest Songs