Em
வல்லமை தாருமே
vallamai tharumE
G Bm Em
பெலவினன் நானல்லோ
pelavinan nanallO
Am D
பெலவீன நேரத்தில் உம்
pelavIna nEraththil um
B Em E
பெலனைத் தாருமே
pelanaith tharumE
Am D
பெலவீன நேரத்தில் உம்
pelavIna nEraththil um
B Em
பெலனைத் தாருமே
pelanaith tharumE
Em B
வாழ்க்கையின் பாரங்கள்
vazhkkaiyin parangkaL
Em
என்னை நெருக்குதே
ennai nerukkuthE
B
உலகத்தின் ஈர்ப்புகள்
ulakaththin iirppukaL
Em
என்னை இழுக்கிறதே
ennai izhukkiRathE
Em B
ஆவியின் வல்லமை
aaviyin vallamai
Em
என் மேல் ஊற்றுமே
en mEl uuRRumE
B
முழுமையாய் என்னையும்
muzhumaiyay ennaiyum
Em
மறுரூபமாக்குமே
maRurUpamakkumE
Em B
பரிசுத்த வாழ்க்கையை
parisuththa vazhkkaiyai
Em
வாழ நினைக்கிறேன்
vazha ninaikkiREn
B
பாவத்தின் பிடியிலே
pavaththin pitiyilE
Em
சிக்கித் தவிக்கிறேன்
sikkith thavikkiREn
4/4 Em En Meetpar 5 Freddy Joseph guitar chords for Em Songs guitar chords for En Meetpar 5 Songs guitar chords for Freddy Joseph Songs guitar chords for vallamai thaarumee guitar chords for vallamai tharumE Songs guitar chords for வல்லமை தாருமே keyboard chords for Em Songs keyboard chords for En Meetpar 5 Songs keyboard chords for Freddy Joseph Songs keyboard chords for vallamai thaarumee keyboard chords for vallamai tharumE Songs keyboard chords for வல்லமை தாருமே vallamai thaarumee vallamai tharumE வல்லமை தாருமே