Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றுமில்லை

en thEvanal mutiyathathu onRumillai

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D Em F#m D A E A என் தேவனால் முடியாதது ஒன்றுமில்லை en thEvanal mutiyathathu onRumillai Bm Em F#m D A G D தம் நாமத்தினால் கூடுமே எல்லாம் எல்லாம்-(2) tham namaththinal kUtumE ellam ellam-2 Bm F#m வல்லவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும் vallavar sonnal ellam aakum Bm A இல்லை வேறில்லை நாமம் illai vERillai namam Bm F#m வன்மதில் போலுள்ள துன்பமும் vanmathil pOluLLa thunpamum Bm A வல் கரத்தால் நீங்கிடும் val karaththal nIngkitum Em A நேர்மையின் வழியின் நடந்தால் nErmaiyin vazhiyin natanthal Em A நன்மைகள் தினமும் தருவாரே nanmaikaL thinamum tharuvarE Bm Em உண்மையுள்ளவர் நீதிமான் uNmaiyuLLavar nIthiman A D Em D கர்த்தர் மேலானவர் karththar mElanavar D Em F#m D A E A என் இயேசுவின் நாமத்தால் குணமாகாததா en iyEsuvin namaththal kuNamakathatha Bm Em F#m D A G D கொடும் வியாதி ஏதுண்டு இல்லை இல்லை kotum viyathi eethuNtu illai illai Bm F#m வசனம் விடுதலை தந்திடும் vasanam vituthalai thanthitum Bm விண்ணப்பம் கேட்பவரே viNNappam kEtpavarE Bm F#m புலம்பும் இதயத்தை காப்பவர் pulampum ithayaththai kappavar Bm புதிய வழி காட்டுவார் puthiya vazhi kattuvar Em A வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார் vazhuvamal enRum thangkuvar Em A தன் வலுவான கரங்களால் அணைப்பார் than valuvana karangkaLal aNaippar Bm Em உண்மையுள்ளவர் நீதிமான் uNmaiyuLLavar nIthiman A D Em D சேனைகளின் கர்த்தரே sEnaikaLin karththarE D G உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் ummal kUtum ellam kUtum A D கூடாதது ஒன்றுமில்லையே - 2 kUtathathu onRumillaiyE - 2 D G உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் ummal kUtum ellam kUtum A D கூடாதது ஒன்றுமில்லையே kUtathathu onRumillaiyE D G உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் ummal kUtum ellam kUtum A Bm G D A கூடாதது ஒன்றுமில்லையே kUtathathu onRumillaiyE A Bm G D A உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே ummal kUtathathu onRumillaiyE A Bm G D A கூடாதது ஒன்றுமில்லையே kUtathathu onRumillaiyE A Bm G D A கூடாதது ஒன்றுமில்லையே kUtathathu onRumillaiyE A G D கூடாதது ஒன்றுமில்லையே kUtathathu onRumillaiyE


https://churchspot.com/?p=2280

Send a Feedback about this Song


Latest Songs