G Am
நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
nIr en sontham nIr en pakkam
Bm D D7
துன்ப வேளைகளில்
thunpa vELaikaLil
G G7 C
ஆழியின் ஆழங்களில்
aazhiyin aazhangkaLil
G D G G7
ஆனந்தம் நீர் எனக்கு
aanantham nIr enakku
C Bm Em
சூரைச் செடியின் கீழிலும்
sUrais setiyin kIzhilum
Am D G
உம் சமூகம் என்னைத் தேற்றுமே
um samUkam ennaith thERRumE
G
வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
vaRaNta palaivana vazhkkaiyil
D
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
thakaththal en navu vaRaNtalum
Am D
ஆகாரின் அழுகுரல் மாற்றினவர்
aakarin azhukural maRRinavar
C D G
என் தாகம் தீர்க்கும் வல்லவர்
en thakam thIrkkum vallavar
...நீர் என் சொந்தம்
...nIr en sontham
G
நெரிந்த நாணலை ஒடியாதவர்
nerintha naNalai otiyathavar
D
மங்கியெரியும் திரியை அணையார்
mangkiyeriyum thiriyai aNaiyar
Am D
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றுவார்
pulampalai kaLippay maRRuvar
C D G
விடுதலையின் தேவன் இயேசுபரன்
vituthalaiyin thEvan iyEsuparan
...நீர் என் சொந்தம்
...nIr en sontham