Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

aarathippEn nan oru patal pati

 E | Latin 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E A B E ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி aarathippEn nan oru patal pati aattam aati A B E இயேசப்பா புகழ் பாடி என்னை மறப்பேன் x 2 iyEsappa pukazh pati ennai maRappEn 2 A நான் நம்பும் நம்பிக்கையே nan nampum nampikkaiyE B E பாடுவேன் அல்லேலூயா patuvEn allElUya A B E ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேன் x 2 osanna enRu solli aarathippEn 2 E A நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே nIthiyin thEvanE veRRiyin thEvanE E B என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே en patsamaka yuththam seythIrE E A நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடும் தேவனே nan patitum thEvanE nan thEtitum thEvanE E B என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே en patalukku sonthakkararE A E A E பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு patu allElu patu allElu A E A E பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு patu allElu patu allElu E A B E பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா x 2 patu allElu allElUya 2 E A B E குப்பைக்குள் கிடந்தேன் நான் துசியாக இருந்தேன் kuppaikkuL kitanthEn nan thusiyaka irunthEn A B E இயேசப்பா கரம் நீட்டி தூக்கி விட்டிரே x 2 iyEsappa karam nItti thUkki vittirE 2 ...நான் நம்பும் ...nan nampum E A B E துக்கத்தில் இருந்தபோது கலக்கத்தோடு நடந்த போது thukkaththil irunthapOthu kalakkaththOtu natantha pOthu A B E அப்பா உம் கைகள் என்னை தூக்கி வந்ததே x 2 appa um kaikaL ennai thUkki vanthathE 2 ...நான் நம்பும் ...nan nampum E A B E காலங்கள் கடந்து சென்று நாட்களெல்லாம் மாறிட்டாலும் kalangkaL katanthu senRu natkaLellam maRittalum A B E நீர் செய்த நன்மையை நான் என்றும் நினைப்பேன் nIr seytha nanmaiyai nan enRum ninaippEn ...நான் நம்பும் ...nan nampum


https://churchspot.com/?p=3335

Send a Feedback about this Song


Latest Songs