F
ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
aavi thangkappa akkini thangkappa
F
வல்லமை தாங்கப்பா வரங்கள் தாங்கப்பா
vallamai thangkappa varangkaL thangkappa
C
ஜீவன் தாங்கப்பா ஜெயத்தை தாங்கப்பா
jIvan thangkappa jeyaththai thangkappa
C
பெலனை தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
pelanai thangkappa akkini thangkappa
C F
ஆவியே தூய ஆவியே
aaviyE thUya aaviyE
F Bb
மேல் வீட்டறையில் வந்த ஆவியே
mEl vIttaRaiyil vantha aaviyE
Gm C
மேலான அபிஷேகம் தந்த ஆவியே x 2
mElana apishEkam thantha aaviyE 2
F Bb
ஆவியே தூய ஆவியே
aaviyE thUya aaviyE
Gm C F
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
aaviyE thUya aaviyE 2
F Bb
ஆதி சீஷர் மேல் இறங்கிய அக்கினி
aathi sIshar mEl iRangkiya akkini
Gm C
எங்கள் மேல் இப்போ இறங்கியே வரட்டுமே x 2
engkaL mEl ippO iRangkiyE varattumE 2
F Bb
ஆவியே தூய ஆவியே
aaviyE thUya aaviyE
Gm C F
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
aaviyE thUya aaviyE 2
F Bb
வல்லமையில் நிறைந்து அற்புதங்கள் செய்திட
vallamaiyil niRainthu aRputhangkaL seythita
Gm C
அபிஷேகத்தில் நிறைந்து அக்கினியாய் செயல்பட x 2
apishEkaththil niRainthu akkiniyay seyalpata 2
F Bb
ஆவியே தூய ஆவியே
aaviyE thUya aaviyE
Gm C F
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
aaviyE thUya aaviyE 2
F Bb
அக்கினி நாவு என்னை நிரப்பட்டும்
akkini navu ennai nirappattum
Gm C
எந்தன் நாவு உம்மை பேசட்டும் x 2
enthan navu ummai pEsattum 2
F Bb
ஆவியே தூய ஆவியே
aaviyE thUya aaviyE
Gm C F
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
aaviyE thUya aaviyE 2
F Bb
மரித்தோரை எழுப்பும் பவுல்கள் எழும்பட்டும்
mariththOrai ezhuppum pavulkaL ezhumpattum
Gm C
வெளிப்பாடு பேசும் யோவான்கள் எழும்பட்டும் x 2
veLippatu pEsum yOvankaL ezhumpattum 2
F Bb
ஆவியே தூய ஆவியே
aaviyE thUya aaviyE
Gm C F
ஆவியே தூய ஆவியே x 2
aaviyE thUya aaviyE 2