Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நீர் வாழ்கவே இயேசுவே

nIr vazhkavE iyEsuvE

 A | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A நீர் வாழ்கவே இயேசுவே nIr vazhkavE iyEsuvE D E உம் வல்ல நாமம் வாழ்கவே x 2 um valla namam vazhkavE 2 A அல்லேலூயா இயேசுவே allElUya iyEsuvE D E அல்லேலூயா இயேசுவே x 2 allElUya iyEsuvE 2 A நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே nIr parisuththar iyEsuvE D E பரிசுத்தமானவர் x 2 parisuththamanavar 2 ... அல்லேலூயா ... allElUya A நீர் அற்புதர் இயேசுவே nIr aRputhar iyEsuvE D E அற்புதங்கள் செய்பவர் x 2 aRputhangkaL seypavar 2 ... அல்லேலூயா ... allElUya A என்னை மீட்டிரே இயேசுவே ennai mIttirE iyEsuvE D E உம் செந்த இரத்தம் சிந்தியே x 2 um sentha iraththam sinthiyE 2 ... அல்லேலூயா ... allElUya


https://churchspot.com/?p=3349

Send a Feedback about this Song


Latest Songs