Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
யெஷுவா யெஷுவா

yeshuva yeshuva

 G | Biola 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G அரியணையில் இராஐாவாக ariyaNaiyil iraaavaka G வாழ்பவரே யெஷுவா vazhpavarE yeshuva G உலகை ஆளும் இராஐாவாக ulakai aaLum iraaavaka Am வாழ்பவரே யெஷுவா vazhpavarE yeshuva Am உம்மை போல் தெய்வம் ummai pOl theyvam Am இந்த உலகில் இல்லை யெஷுவா intha ulakil illai yeshuva Am இராஐாதி இராஐா மகா iraaathi iraaa maka D G இராஐா எங்கள் யெஷுவா iraaa engkaL yeshuva G யெஷுவா யெஷுவா yeshuva yeshuva C G உயிர்த்தெழுந்த யெஷுவா uyirththezhuntha yeshuva உம்மை போல் தெய்வம் ummai pOl theyvam C G இந்த உலகில் இல்லை யெஷுவா x 2 intha ulakil illai yeshuva 2 G கடைசி அதாமாக சாத்தானுக்கு சவாலாக kataisi athamaka saththanukku savalaka Am சுத்துருவை ஜெயிக்க வந்த யூதராஐ சிங்கமாக suththuruvai jeyikka vantha yUtharaai singkamaka C சிலுவையில் சாத்தனை நீர் siluvaiyil saththanai nIr Am மொத்தமாக அழித்துவிட்டர் moththamaka azhiththuvittar C துரைத்தனம் அதிகாரங்கள் thuraiththanam athikarangkaL D G அனைத்தையும் உரிந்து போடீர் x 2 anaiththaiyum urinthu pOtIr 2 G மலைகள் செம்மறி போல் malaikaL semmaRi pOl G துள்ளிபாய்ந்து துதிக்குதாமே thuLLipaynthu thuthikkuthamE Am நாங்களும் பாடுகிறோம் nangkaLum patukiROm Am சந்தோஷமாய் ஆடுகிறோம் santhOshamay aatukiROm C Am பூமி மாத்திராம யெஷுவாவை போற்றிடுது pUmi maththirama yeshuvavai pORRituthu C சுற்றும் கோள்கள் எல்லாம் suRRum kOLkaL ellam D G அப்பாவை தான் பாடிடுது x 2 appavai than patituthu 2 G யெஷுவா யெஷுவா yeshuva yeshuva C G உயிர்த்தெழுந்த யெஷுவா uyirththezhuntha yeshuva உம்மை போல் தெய்வம் இந்த ummai pOl theyvam intha C G உலகில் இல்லை யெஷுவா x 2 ulakil illai yeshuva 2


https://churchspot.com/?p=3350

Send a Feedback about this Song


Latest Songs