A D Bm
With my hands lifted high உம்மை துதித்திடுவேன
ummai thuthiththituvEna
Bm A
Volume raise பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
paNNi uyarththituvEn
D E
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
en kai uyarththi ummai thuthiththituvEn
E D A
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
saththaththai uyarththi nan uyarththituvEn
E A
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2
thuthiththituvEn pukazhnthituvEn -2
A
உம்மை துதித்திடுவேன்
ummai thuthiththituvEn
D
உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
ummai pukazhnthituvEn
Bm
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
ummai uyarththituvEn
E A
உமக்காய் ஓடிடுவேன் - 2
umakkay ootituvEn - 2
A
Jumping and dancing ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
aattam pattam koNtattam
D A E
அப்பாவின் சமூகத்திலே எத்தனையோ சந்தோஷம் (2)
appavin samUkaththilE eththanaiyO santhOsham 2
- துதித்திடுவேன்
- thuthiththituvEn
A
ஒரு வழியாய் வந்த சாத்தானின் கூட்டம்
oru vazhiyay vantha saththanin kUttam
D A E
ஏழு வழியாக பிடிக்குதைய்யா ஓட்டம் (2)
eezhu vazhiyaka pitikkuthaiyya oottam 2
- துதித்திடுவேன்
- thuthiththituvEn
A
சத்தமாய் துதிப்போம் துதியால் மதிலை இடிப்போம்
saththamay thuthippOm thuthiyal mathilai itippOm
D A E
எரிகோ தடைகளை நாம் தூள்தூளாய் தகர்ப்போம் (2)
erikO thataikaLai nam thULthULay thakarppOm 2
- துதித்திடுவேன்
- thuthiththituvEn