Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடிருக்கிறார்

sEnaikaLin karththar nammOtirukkiRar

 Gm | Biola 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Gm              Bb          F சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடிருக்கிறார் sEnaikaLin karththar nammOtirukkiRar F                           யாக்கோபின் தேவன் நமக்கு yakkOpin thEvan namakku Gm உயர்ந்த அடைக்கலம் uyarntha ataikkalam Gm பூமி நிலை மாறினாலும் pUmi nilai maRinalum F மலைகள் பெயர்ந்து போனாலும் malaikaL peyarnthu pOnalum Eb பர்வதங்கள் அதிர்ந்தாலும் parvathangkaL athirnthalum D            Gm நாம் பயப்படோம் nam payappatOm Gm                           F தேவன் பூமி அனைத்திற்கும் இராஜா thEvan pUmi anaiththiRkum iraja F                            Bb கருத்துடனே போற்றி பாடுவோம் karuththutanE pORRi patuvOm G                        C யூத இராஜ சிங்கம் நம் கர்த்தர் yUtha iraja singkam nam karththar Eb               D          Gm தாழ விழுந்து பணிந்து தொழுகுவோம் thazha vizhunthu paNinthu thozhukuvOm ...பூமி நிலை ...pUmi nilai Gm                      F தேவன் மகா உன்னதமானவர் thEvan maka unnathamanavar F                           Bb                      கெம்பீரமாக போற்றி பாடுவோம் kempIramaka pORRi patuvOm G                              C கர்த்தர் மிகவும் துதிக்கப்படத் தக்கவர் karththar mikavum thuthikkappatath thakkavar          Eb     D            Gm துதித்துப் பாடி அவரை மகிமைப்படுத்துவோம் thuthiththup pati avarai makimaippatuththuvOm ...பூமி நிலை ...pUmi nilai Gm                         F கர்த்தர் துதிகளில் பயப்படத்தக்கவர் karththar thuthikaLil payappataththakkavar F                           Bb பயத்துடனே போற்றி பாடுவோம் payaththutanE pORRi patuvOm G                              C தமக்கு பயந்த பிள்ளைகளை காப்பவர் thamakku payantha piLLaikaLai kappavar Eb D             Gm அவர் கிருபையை நினைத்து போற்றி பாடுவோம் avar kirupaiyai ninaiththu pORRi patuvOm ...பூமி நிலை ...pUmi nilai Gm                            F தேவன் நமது இரட்சணயக் கன்மலை thEvan namathu iratsaNayak kanmalai F                           Bb ஆர்ப்பரித்து போற்றி பாடுவோம் aarppariththu pORRi patuvOm G                              C கர்த்தர் ஸ்தோத்தரிக்கப்படத் தக்கவர் karththar sthOththarikkappatath thakkavar Eb             D             Gm ஆனந்தமாய் ஆர்ப்பரித்துப் பாடுவோம் aananthamay aarppariththup patuvOm ...பூமி நிலை ...pUmi nilai Gm                               F தேவன் சத்தியத்தோடு நியாயந் தீர்ப்பார் thEvan saththiyaththOtu niyayan thIrppar F                             Bb பயத்துடனே அவரை சேவிப்போம் payaththutanE avarai sEvippOm G                                 C அவர் சீக்கிரமாய் நியாயந் தீர்க்க வருகிறார் avar sIkkiramay niyayan thIrkka varukiRar Eb                 D          Gm பரிசுத்தமாய் அவரை கிட்டி சேருவோம் parisuththamay avarai kitti sEruvOm ...பூமி நிலை ...pUmi nilai
Biola Ezhuputhalin Vaasanai Vol 2 Gm guitar chords for Ezhuputhalin Vaasanai Vol 2 Songs guitar chords for Gm Songs guitar chords for senaigalin karthar namodirukirar guitar chords for senaigalin thevan namodirukkirar guitar chords for sEnaikaLin karththar nammOtirukkiRar guitar chords for sEnaikaLin karththar nammOtirukkiRar Songs guitar chords for Wesley Maxwell Songs guitar chords for சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடிருக்கிறார் keyboard chords for Ezhuputhalin Vaasanai Vol 2 Songs keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for senaigalin karthar namodirukirar keyboard chords for senaigalin thevan namodirukkirar keyboard chords for sEnaikaLin karththar nammOtirukkiRar keyboard chords for sEnaikaLin karththar nammOtirukkiRar Songs keyboard chords for Wesley Maxwell Songs keyboard chords for சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடிருக்கிறார் Select senaigalin karthar namodirukirar senaigalin thevan namodirukkirar sEnaikaLin karththar nammOtirukkiRar Wesley Maxwell சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடிருக்கிறார்


https://churchspot.com/?p=3383

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS