Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார்

valakkamal ennai thalaiyakkuvar

 Am | Biola 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Am G வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர் valakkamal ennai thalaiyakkinIr G Am கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குனீர் (2) kIzhakkamal ennai mElakkunIr 2 E அல்லேலுயா துதி உமக்கே allEluya thuthi umakkE D Am அல்லேலுயா துதி உமக்கே -2 allEluya thuthi umakkE -2 Am அரக்கன் கோலியாத்தை arakkan kOliyaththai F அழிக்கும் வல்லமையை azhikkum vallamaiyai Am E சிறிய தாவீதுக்குள் வைத்தவரே siRiya thavIthukkuL vaiththavarE Dm G ஆடுகள் மேய்த்தவனை aatukaL mEyththavanai Dm G ஜாதிகள் மத்தியிலே jathikaL maththiyilE Dm G உயர்த்தி தூக்கினீரே uyarththi thUkkinIrE G Am Dm E மேலே மேலே மேலே மேலே (2) mElE mElE mElE mElE 2 ... அல்லேலுயா ... allEluya Am கை நீட்டி தூக்கிவிட்டீர் kai nItti thUkkivittIr F உயரத்தில் என்னை வைத்தீர் uyaraththil ennai vaiththIr Am E பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டீர் நிரந்தரமாய் piLLaiyay maRRivittIr nirantharamay Dm G தூசியை தட்டிவிட்டீர் thUsiyai thattivittIr Dm G சாம்பலை நீக்கிவிட்டீர் sampalai nIkkivittIr Dm E Am சிங்காரம் தந்துவிட்டீர் நிரந்தரமாய் (2) singkaram thanthuvittIr nirantharamay 2 ... அல்லேலுயா ... allEluya


https://churchspot.com/?p=3355

Send a Feedback about this Song


Latest Songs