C Em F C
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா
jepaththaik kEtkum engkaL thEva
c Am Em D G
ஜெபத்தின் வாஞ்சை தந்தருளும்
jepaththin vanysai thantharuLum
C C7 F C
ஜெபத்திலே தரித்திருந்து
jepaththilE thariththirunthu
Am Dm G C
ஜெபத்தின் மேன்மை காணச் செய்வீர்
jepaththin mEnmai kaNas seyvIr
Am C F C
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
jepamE jIvan jepam jeyam
F G
ஜீவியத்திற்கிதுவே சட்டம்
jIviyaththiRkithuvE sattam
G C F C
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
jepamE jIvan jepam jeyam
Am Dm G C
ஜீவியத்திற்கிதுவே சட்டம்
jIviyaththiRkithuvE sattam
C Em F C
ஊக்கத்துடனே ஓர் முகமாய்
uukkaththutanE oor mukamay
C Am Em D G
வாக்குத்தத்தைப் பற்றிக் கொண்டு
vakkuththaththaip paRRik koNtu
C C7 F C
நோக்கத்தை எல்லாம் நேர்மையாக்கி
nOkkaththai ellam nErmaiyakki
Am Dm G C
கேட்கும்படி கிருபை செய்வீர்
kEtkumpati kirupai seyvIr
...ஜெபமே
...jepamE
C Em F C
ஆகாத நோக்கம் சிந்தனையை
aakatha nOkkam sinthanaiyai
C Am Em D G
அகற்றும் எங்கள் நெஞ்சை விட்டு
akaRRum engkaL nenysai vittu
C C7 F C
வாகானதாக்கும் மனமெல்லாம்
vakanathakkum manamellam
Am Dm G C
வல்லமையோடே வேண்டிக்கொள்வோம்
vallamaiyOtE vENtikkoLvOm
...ஜெபமே
...jepamE
C Em F C
இடைவிடாமல் ஜெபம் செய்ய
itaivitamal jepam seyya
C Am Em D G
இடையூரெல்லாம் நீக்கிவிடும்
itaiyUrellam nIkkivitum
C C7 F C
சடைப்பில்லாமல் உந்தன் பாதம்
sataippillamal unthan patham
Am Dm G C
கடைசி மட்டும் காத்திருப்போம்
kataisi mattum kaththiruppOm
...ஜெபமே
...jepamE
3/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for Jebathai Ketkum engal deva guitar chords for jepaththaik kEtkum engkaL thEva Songs guitar chords for Ummaiallamal Songs guitar chords for unknown Songs guitar chords for ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா Jebathai Ketkum engal deva jepaththaik kEtkum engkaL thEva keyboard chords for c Songs keyboard chords for Jebathai Ketkum engal deva keyboard chords for jepaththaik kEtkum engkaL thEva Songs keyboard chords for Ummaiallamal Songs keyboard chords for unknown Songs keyboard chords for ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா Pop & Rock Select Ummaiallamal unknown ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா