Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்

singkasanaththil vIRRirukkum

 G | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C G சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் singkasanaththil vIRRirukkum D D7 G பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே -2 parisuththarE parisuththarE -2 G C D G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai Em Am D7 G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை -2 aarathanai umakku aarathanai -2 G Bm Em C கேருபீன்கள் சேராபீன்கள் kErupInkaL sErapInkaL D Am D7 G போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே pORRitum engkaL parisuththarE G C D G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai Em Am D7 G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai G Bm Em C ஏழு குத்துவிளக்கின் மத்தியிலே eezhu kuththuviLakkin maththiyilE D Am D7 G உலாவிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே ulavitum engkaL parisuththarE G C D G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai Em Am D7 G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai G Bm Em C ஆதியும் அந்தமுமானவரே aathiyum anthamumanavarE D Am D7 G அல்ஃபா ஒமெகாவுமானவரே alpa omekavumanavarE G C D G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai Em Am D7 G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai G Bm Em C இருபுறமும் கருக்குள்ள irupuRamum karukkuLLa D Am D7 G பட்டயத்தை கரங்களில் உடையவரே pattayaththai karangkaLil utaiyavarE G C D G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai Em Am D7 G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai G Bm Em C அக்னி ஜுவாலை போன்ற கண்களையும் akni juvalai pOnRa kaNkaLaiyum D Am D7 G வெண்கல பாதங்களை உடையவரே veNkala pathangkaLai utaiyavarE G C D G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai Em Am D7 G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai G Bm Em C பரிசுத்தமும் சத்தியமும் parisuththamum saththiyamum D Am D7 G தாவீதின் திறவுகோலை உடையவரே thavIthin thiRavukOlai utaiyavarE G C D G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai Em Am D7 G ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை aarathanai umakku aarathanai


https://churchspot.com/?p=3546

Send a Feedback about this Song


Latest Songs