F Gm
கர்த்தர் நல்லவர் அவர்
karththar nallavar avar
Am Bb C
கிருபை என்றுமுள்ளதே
kirupai enRumuLLathE
F Gm
கர்த்தர் நல்லவர் அவர்
karththar nallavar avar
Am Bb F
கிருபை என்றுமுள்ளதே
kirupai enRumuLLathE
Dm Bb C
பரலோகம் திறந்திடும் நேரம்
paralOkam thiRanthitum nEram
Dm Bb C
தேவ மகிமை இறங்கிடுதே
thEva makimai iRangkituthE
...கர்த்தர்
...karththar
F Bb C
கர்த்தரை துதித்து ஸ்தோத்தரித்தால்
karththarai thuthiththu sthOththariththal
Bb C
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நாம் கூடினால்
parisuththa sthalaththil nam kUtinal
Cm Bb F
அபிஷேகத்தால் நம்மை நிறப்பிடுவார்
apishEkaththal nammai niRappituvar
Cm Bb F
மகிமையினால் நம்மை மூடிடுவார்
makimaiyinal nammai mUtituvar
Dm Bb C
பரலோகம் திறந்திடும் நேரம்
paralOkam thiRanthitum nEram
Dm Bb C
தேவ மகிமை இறங்கிடுதே
thEva makimai iRangkituthE
...கர்த்தர்
...karththar
F Bb C
அந்நியபாஷைகள் தந்திடுவார்
anniyapashaikaL thanthituvar
F Bb C
அக்கினி அபிஷேகம் ஊற்றிடுவார்
akkini apishEkam uuRRituvar
Cm Bb F
வரங்களினால் நம்மை நிறப்பிடுவார்
varangkaLinal nammai niRappituvar
Cm Bb F
ஆயுதமாய் நம்மை மாற்றிடுவார்
aayuthamay nammai maRRituvar
Dm Bb C
பரலோகம் திறந்திடும் நேரம்
paralOkam thiRanthitum nEram
Dm Bb C
தேவ மகிமை இறங்கிடுதே
thEva makimai iRangkituthE
...கர்த்தர்
...karththar
2/4 Alwin Thomas C F guitar chords for Alwin Thomas Songs guitar chords for F Songs guitar chords for Karthar Nallavar b guitar chords for karththar nallavar avar kirupai Songs guitar chords for Nandri Vol-4 Songs guitar chords for கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே guitar chords for கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள் Karthar Nallavar b karththar nallavar avar kirupai keyboard chords for Alwin Thomas Songs keyboard chords for F Songs keyboard chords for Karthar Nallavar b keyboard chords for karththar nallavar avar kirupai Songs keyboard chords for Nandri Vol-4 Songs keyboard chords for கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே keyboard chords for கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள் Nandri Vol-4 Select கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்