Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
போற்றும் போற்றும் புண்ணிய நாதரைப் போற்றும்

aRRum aRRum puNNiya natharaip aRRum

 G | Swing & Jazz 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C போற்றும் போற்றும் புண்ணிய aRRum aRRum puNNiya G நாதரைப் போற்றும்! natharaip aRRum A D வானோர் கூடிப் பாடவும் இன்பமாய், vaar kUtip patavum inpamay G Am G பாரிலேயும் நாம சங்கீர்த்தனம் செய்ய parilEyum nama sangkIrththanam seyya G Em D G மாந்தர் யாரும் வாரும், ஆனந்தமாய்; manthar yarum varum aananthamay D G D நேச மேய்ப்பன் கரத்தில் ஏந்துமாறு nEsa mEyppan karaththil eenthumaRu G Em A D யேசு நாதர் நம்மையும் தாங்குவார். yEsu nathar nammaiyum thangkuvar. G போற்றும், போற்றும்! aRRum aRRum C G தேவகுமரனைப் போற்றும் ! thEvakumaranaip aRRum C D G பாதுகாத்து நித்தமும் போஷிப்பார். pathukaththu niththamum ashippar. G போற்றும், போற்றும்! aRRum aRRum C G புண்ணிய நாதரைப் போற்றும்! puNNiya natharaip aRRum A D பாவம் போக்க பாரினில் ஜென்மித்தார்; pavam akka parinil jenmiththar G C G பாடு பட்டு ப்ராணத்தியாகமுமாகி patu pattu praNaththiyakamumaki G Em D G வான லோக வாசலைத் திறந்தார்; vana aka vasalaith thiRanthar D G மா கர்த்தாவே, ஸ்தோத்திரம் ma karththavE saththiram என்றும் என்றும்! enRum enRum G Em A D வாழ்க வாழ்க ஜெகத்து ரட்சகா! vazhka vazhka jekaththu ratsaka G C G அருள் நாதா, மாசணுகா பரஞ்சோதி! aruL natha masaNuka paranyathi C D G வல்ல தேவா, கருணை நாயகா! valla thEva karuNai nayaka G போற்றும்! போற்றும்! aRRum aRRum C G புண்ணிய நாதரப் போற்றும்! puNNiya natharap aRRum A D விண்ணும் மண்ணும் இசைந்து பாடவும், viNNum maNNum isainthu patavum G Am G போற்றும், போற்றும், மீட்பர் மகத்துவமாக aRRum aRRum mItpar makaththuvamaka G Em D G ஆட்சி செய்வார் நித்திய காலமும்; aatsi seyvar niththiya kalamum D G D ஏக ராஜா மாட்சிமையோடே வந்து eeka raja matsimaiatE vanthu G Em A D யேசு ஸ்வாமி பூமியில் ஆளுமேன்; yEsu svami pUmiyil aaLumEn G C G லோகம் எங்கும் நீதியின் செங்கோலை ஓச்சி akam engkum nIthiyin sengalai oossi C D G ஜொதியாகப் பாலனம் பண்ணுமேன். athiyakap palanam paNNumEn.


https://churchspot.com/?p=3663

Send a Feedback about this Song


Latest Songs