A D
அல்லேலூயா கர்த்தரையே
allElUya karththaraiyE
E A
ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
eekamayth thuthiyungkaL
F#m D
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம்
avar nataththum seyalkaLellam
Bm E A
பார்த்தோரே துதியுங்கள்
partharE thuthiyungkaL
A7 D
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும்
vallamaiyay kiriyai seyyum
E A
வல்லோரைத் துதியுங்கள்
valaraith thuthiyungkaL
F#m D
எல்லோரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும்
elaraiyum eeRRukaLLum
E A
இயேசுவைத் துதியுங்கள்
iyEsuvaith thuthiyungkaL
A F#m D
இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்
irajathi irajanam iyEsurajan
E A
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
pUmiyil aatsi seyvar
A Bm E
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
allEluya allEluya
A E A
தேவனைத் துதியுங்கள்
thEvanaith thuthiyungkaL
A D
சூரியனே, சந்திரனே
sUriyanE santhiranE
E A
தேவனைத் துதியுங்கள்
thEvanaith thuthiyungkaL
F#m D
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம்
oLiyathanai engkaL uLLam
Bm E A
அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
aLitharaith thuthiyungkaL
A7 D
பெரியவரே, பிரபுக்களே
periyavarE pirapukkaLE
E A
தேவனைத் துதியுங்கள்
thEvanaith thuthiyungkaL
F#m D
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய்
selvangkaLai iyEsuvukkay
E A
செலுத்தியே துதியுங்கள்
seluththiyE thuthiyungkaL
...இராஜாதி
...irajathi