Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

iyEsuvin kutumpam onRu uNtu

 G | Select 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு iyEsuvin kutumpam onRu uNtu Am G அன்பு நிறைந்திடும் இடம் உண்டு (2) anpu niRainthitum itam uNtu 2 G C உயர்வுமில்லை அங்கு தாழ்வுமில்லை uyarvumillai angku thazhvumillai Am D G ஏழையில்லை பணக்காரன் இல்லை (2) eezhaiyillai paNakkaran illai 2 Em D7 C Am ராஜாதி ராஜா இயேசு rajathi raja iyEsu D C D7 G என்றென்றும் ஆண்டிடுவார் (2) enRenRum aaNtituvar 2 ...இயேசு ...iyEsu G C பாவமில்லை அங்கு சாபமில்லை pavamillai angku sapamillai Am D G வியாதியில்லை கடும் பசியுமில்லை (2) viyathiyillai katum pasiyumillai 2 Em D7 C Am ராஜாதி ராஜா இயேசு rajathi raja iyEsu D C D7 G என்றென்றும் காத்திடுவார் (2) enRenRum kaththituvar 2 ...இயேசு ...iyEsu G C இன்பமுண்டு சமதானமுண்டு inpamuNtu samathanamuNtu Am D G வெற்றியுண்டு துதிப் பாடலுண்டு (2) veRRiyuNtu thuthip pataluNtu 2 Em D7 C Am ராஜாதி ராஜா இயேசு rajathi raja iyEsu D C D7 G என்றென்றும் ஈந்திடுவார் (2) enRenRum iinthituvar 2 ...இயேசு ...iyEsu


https://churchspot.com/?p=3630

Send a Feedback about this Song


Latest Songs