Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

oruvarum sEra oLiyinil

 G | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G D ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் oruvarum sEra oLiyinil C G/B Em D வாசம் செய்திடும் எங்கள் தேவனே vasam seythitum engkaL thEvanE G D மனிதருள் யாரும் கண்டிரா manitharuL yarum kaNtira C G/B Em D மகிமை உடையவர் எங்கள் தேவனே makimai utaiyavar engkaL thEvanE Am Em நீரே உன்னதர் nIrE unnathar Am Em நீரே பரிசுத்தர் nIrE parisuththar Am Em நீரே மகத்துவர் nIrE makaththuvar D D/G உம்மை ஆராதிப்பேன் - 2 ummai aarathippEn - 2 G C G ஏல் ஒலான் நீரே eel olan nIrE G C G உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே umakku aarampam illaiyE G C G ஏல் ஒலான் நீரே eel olan nIrE D உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே - 2 umakku mutivonRum illaiyE - 2 C D உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே ummai aRinthavar illaiyE C D உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே ummai purinthavar illaiyE C D உம்மை கண்டவர் இல்லையே ummai kaNtavar illaiyE G G E உமக்கு உருவங்கள் இல்லையே umakku uruvangkaL illaiyE -- நீரே உன்னதர் -- nIrE unnathar


https://churchspot.com/?p=3711

Send a Feedback about this Song


Latest Songs