C F C
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
penthekosthE anupavam tharumE
C Em Gsus4 C
பின்மாரி ஆவியை ஊற்றுமே -- 2
pinmari aaviyai uuRRumE -- 2
F Em Am7
மேலான வல்லமை மேலான தரிசனம்
mElana vallamai mElana tharisanam
Dm G Abdim
மேலான வரங்களைத் தாருமே
mElana varangkaLaith tharumE
Am C Em Am7
மேலான வல்லமை மேலான தரிசனம்
mElana vallamai mElana tharisanam
Dm7 G
மேலான வரங்களைத் தாருமே
mElana varangkaLaith tharumE
C G
என்னை நிரப்புமே என்னை நிரப்புமே
ennai nirappumE ennai nirappumE
Dm Am G
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
ennai nirappiyE anuppumE
C Dm/A
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட
en paththiram nirampi vazhinthita
Dm F
உம் ஆவியை ஊற்றுமே -- 2
um aaviyai uuRRumE -- 2
C Em F Gsus4
அனலான ஊழியம் தாருமே
analana uuzhiyam tharumE
C Gsus4 C
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே - 2
akkini jIvalaiyay maRRumE - 2
... மேலான
... mElana
C Em F Gsus4
நிழல்பட்டு மரித்தோர்கள் எழும்பிட
nizhalpattu mariththOrkaL ezhumpita
C Gsus4 C
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே - 2
aRputhaththin apishEkam tharumE - 2
... மேலான
... mElana
C Em F Gsus4
அக்கினி நாவுகள் தாருமே எனக்கு
akkini navukaL tharumE enakku
C Gsus4 C
அதிகார நாவுகள் தாருமே - 2
athikara navukaL tharumE - 2
... மேலான
... mElana
4/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for John Jebaraj Songs guitar chords for Levi Vol2 Songs guitar chords for penthekosthE anupavam tharumE Songs guitar chords for பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே John Jebaraj keyboard chords for c Songs keyboard chords for John Jebaraj Songs keyboard chords for Levi Vol2 Songs keyboard chords for penthekosthE anupavam tharumE Songs keyboard chords for பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே Levi Vol2 penthekosthE anupavam tharumE Select பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே