Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ராச ராச பிதா மைந்த

rasa rasa pitha maintha

 E | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E A E ராச ராச பிதா மைந்த தேகலாவுசதா நந்த rasa rasa pitha maintha thEkalavusatha nantha E A B E யேசு நாயகனார் சொந்த மேசியா நந்தனே! yEsu nayakanar sontha mEsiya nanthanE E G#m E ஜெகதீசு ரேசுரன் சுக நேச மீசுரன் மக jekathIsu rEsuran suka nEsa mIsuran maka ...ராச ...rasa E A மாசிலா மணியே! மந்த்ர masila maNiyE manthra E ஆசிலா அணியே! சுந்தர aasila aNiyE sunthara E A நேசமே பணியே, தந்திர nEsamE paNiyE thanthira B E மோசமே தணியே! mOsamE thaNiyE E G#m நிறைவான காந்தனே! niRaivana kanthanE E E இறையான சாந்தனே! மறை iRaiyana santhanE maRai ...ராச ...rasa E A ஆதியந்த மில்லான் அந்த aathiyantha millan antha E மாதினுந்தியிலே, முந்த mathinunthiyilE muntha E A வேத பந்தனமாய் வந்த vEtha panthanamay vantha B E பாதம் வந்தனமே, (2) patham vanthanamE 2 E G#m பத ஆமனாமனா! patha aamanamana E சுதனாமனாமனா! (2) சித suthanamanamana 2 sitha ...ராச ...rasa E A மேன்மையா சனனே, நன்மை mEnmaiya sananE nanmai E மேவுபோசனனே தொன்மை mEvupOsananE thonmai E A பான்மை வாசனனே, புன்மை panmai vasananE punmai B E பாவ மோசனனே (2) pava mOsananE 2 E G#m கிருபா கரா நரா! kirupa kara nara E சருவேசுரா, பரா (2) ஸிரீ saruvEsura para 2 sirI ...ராச ...rasa E A வீடு தேடவுமே, தந்தை vItu thEtavumE thanthai E நாடு கூடவுமே, மைந்தர் natu kUtavumE mainthar E A கேடு மூடவுமே, kEtu mUtavumE B E விந்தையோடு பாடவுமே (2) vinthaiyOtu patavumE 2 E G#m நரவேட மேவினான், naravEta mEvinan E சுரராடு கோவினான், (2) பர suraratu kOvinan 2 para ...ராச ...rasa


https://churchspot.com/?p=3636

Send a Feedback about this Song


Latest Songs