Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
துதியுங்கள் நம் தேவனை

thuthiyungkaL nam thEvanai

 F | R & B 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F A# துதியுங்கள் நம் தேவனை thuthiyungkaL nam thEvanai Gm C F போற்றுங்கள் நம் இராஜனை pORRungkaL nam irajanai Am Gm வாழ்த்துங்கள் நம் கர்த்தரை vazhththungkaL nam karththarai A# C போற்றுவோம் வாழ்த்துவோம் pORRuvOm vazhththuvOm F C F/F7 இன்றும் என்றென்றுமாய் inRum enRenRumay F A# ஆ ஹா ஹா அல்லேலூயா aa ha ha allElUya F ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா oohO hO oosanna C ஆ ஹா ஹா அல்லேலூயா aa ha ha allElUya F F7 ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா oohO hO oosanna F Dm அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவர் athisayam seyyum thEvan periyavar F C7 நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு வல்லவர் nam aarathikkum iyEsu vallavar A# நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார் namakkay yavum seythu mutiththar Gm C F/F7 நன்றியோடு ஆராதிப்போம் nanRiyOtu aarathippOm F Dm நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர் nam pavam pOkkum jIva thEvan nallavar F C7 நாம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்தவர் nam param nIkkum valla thEvan siRanthavar A# கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார் kaNNIr kavalai viyathi yavum maRRuvar Gm C7 F/F7 கரங்களைத் தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம் karangkaLaith thatti aarpparippOm F Dm நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரித்தார் namakkay iraththam sinthi mariththar F C7 மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார் mUnRam naLil uyirOtu ezhunthar A# நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை nERRum inRum maRita nam iyEsuvai Gm C7 F/F7 கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம் karangkaLai uyarththi thuthiththituvOm


https://churchspot.com/?p=3378

Send a Feedback about this Song


Latest Songs