Dm
உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா உந்தன்
uLLam ellam urukuthayya unthan
F
அன்பை நினைக்கையிலே
anpai ninaikkaiyilE
F G
தன்னாலே கண்ணு கலங்குது
thannalE kaNNu kalangkuthu
F C Dm
கர்த்தாவே உம்மை நினைக்குது
karththavE ummai ninaikkuthu
F
இந்த தெள்ளுப் பூச்சிக்கும்
intha theLLup pUssikkum
C Dm
நல்ல வாழ்க்கையை தந்தீரே - என்னை
nalla vazhkkaiyai thanthIrE - ennai
F C
நல்லவனாக்கி அல்லையில்
nallavanakki allaiyil
Dm
வைத்துக் கொண்டீரே
vaiththuk koNtIrE
Dm
கருவினில் அநாதையானேன்
karuvinil anathaiyanEn
F G
தெருவினில் நான் கிடந்தேன்
theruvinil nan kitanthEn
Dm
அருகினில் வந்து என்னை
arukinil vanthu ennai
Am Dm
அணைத்த அன்பு தெய்வமே
aNaiththa anpu theyvamE
F C Am
அற்புதமே அதிசயமே உம்மை
aRputhamE athisayamE ummai
Dm
நான் என்றும் மறவேன்
nan enRum maRavEn
...இந்த தெள்ளுப்
...intha theLLup
Dm
தேற்றிட ஒருவரில்லை
thERRita oruvarillai
G
ஆற்றிட யாருமில்லை
aaRRita yarumillai
Dm
தூற்றிட பலருண்டு
thURRita palaruNtu
F Dm
சேற்றை வீசும் மனிதருண்டு
sERRai vIsum manitharuNtu
A F
ஏற்றிடும் என் விளக்கை
eeRRitum en viLakkai
Dm
தேற்றும் எந்தன் தெய்வமே
thERRum enthan theyvamE
F C Am
சற்பரனே பொற்பரனே உம்மை
saRparanE poRparanE ummai
Dm
நான் என்றும் துதிப்பேன்
nan enRum thuthippEn
...இந்த தெள்ளுப்
...intha theLLup
Dm
ஊரெல்லாம் சென்றிடுவேன்
uurellam senRituvEn
F
உந்தன் நாமம் பறை சாற்றிடுவேன்
unthan namam paRai saRRituvEn
Dm F
தெருவெல்லாம் ஏசுவே என்று
theruvellam eesuvE enRu
Dm
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
um namam uyarththituvEn
A F
ஆளுகை செய்யும் என்னை
aaLukai seyyum ennai
Dm
எந்தன் அன்பு தெய்வமே
enthan anpu theyvamE
F C
உம்மையன்றி இவ்வுலகில்
ummaiyanRi ivvulakil
Am D
ஆறுதல் எனக்கு யாருமில்லை
aaRuthal enakku yarumillai
...இந்த தெள்ளுப்
...intha theLLup
6/8 Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for Ullam Eallam guitar chords for uLLam ellam urukuthayya unthan Songs guitar chords for உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா உந்தன் keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for Ullam Eallam keyboard chords for uLLam ellam urukuthayya unthan Songs keyboard chords for உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா உந்தன் Moses Rajasekar Select Ullam Eallam uLLam ellam urukuthayya unthan உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா உந்தன்