Bm
சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
saththiya vEtham paktharin kItham
Bm G Bm
சுத்தர்கள் போகும் பாதையின் தீபம்
suththarkaL akum pathaiyin thIpam
Bm D A Bm
உத்தம மார்க்கம் காட்டும்
uththama markkam kattum
...சத்திய
...saththiya
Bm F# G
எத்தனை துன்பம் துயரம் வந்தும்
eththanai thunpam thuyaram vanthum
G Bm F# Bm
பக்தனை தேற்றிடும் ஒளஷதம் (2)
pakthanai thERRitum oLashatham 2
...சத்திய
...saththiya
Bm A
வேதப்பிரியர் தேவப் புதல்வர்
vEthappiriyar thEvap puthalvar
G Bm
சேதமடையா நடத்திடுவார் (2)
sEthamataiya nataththituvar 2
Bm F# G
இலைகள் உதிரா மரங்கள் போல
ilaikaL uthira marangkaL ala
G Bm F# Bm
இவர்கள் நல்ல கனி தருவார் (2)
ivarkaL nalla kani tharuvar 2
...சத்திய
...saththiya
Bm A
உள்ளம் உதிக்கும் உறுதி அளிக்கும் (2)
uLLam uthikkum uRuthi aLikkum 2
G Bm
கள்ளங் கபடெல்லாம் அகற்றும்
kaLLang kapatellam akaRRum
Bm F# G
கடிந்து கொள்ளும் கறைகள் போக்கும்
katinthu aLLum kaRaikaL akkum
G Bm F# Bm
கனமடைய வழி நடத்தும் (2)
kanamataiya vazhi nataththum 2
... சத்திய
... saththiya
Bm A
கர்த்தர் வசனம் வல்ல சம்மட்டி
karththar vasanam valla sammatti
G Bm
கன்மலையையும் நொறுக்கிடுமே (2)
kanmalaiyaiyum aRukkitumE 2
Bm F# G
இதய நினைவை வகையாய் அறுக்கும்
ithaya ninaivai vakaiyay aRukkum
G Bm F# Bm
இருபுறமும் கருக்குள்ளதே (2)
irupuRamum karukkuLLathE 2
...சத்திய
...saththiya
2/4 Bm C guitar chords for Bm Songs guitar chords for Sathiya Prabhakar Songs guitar chords for Sathiya vedham bhaktharin guitar chords for saththiya vEtham paktharin kItham Songs guitar chords for சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம் keyboard chords for Bm Songs keyboard chords for Sathiya Prabhakar Songs keyboard chords for Sathiya vedham bhaktharin keyboard chords for saththiya vEtham paktharin kItham Songs keyboard chords for சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம் Sathiya Prabhakar Sathiya vedham bhaktharin saththiya vEtham paktharin kItham Select சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்