Dm F C
ஆராதனை நாயகர் நீரே
aarathanai nayakar nIrE
Am C Dm
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
aarathanai vEnthanum nIrE
F Bb C
ஆயுள் முடியும் வரை
aayuL mutiyum varai
Am Bb A
உம்மை தொழுதிடுவேன்
ummai azhuthituvEn
Dm C Dm
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
aayiram pErkaLil siRanar
Bb C F/A7
ஆண்டவர் இயேசு நீரே
aaNtavar iyEsu nIrE
Gm Bb Gm A
விடிவெள்ளியே எந்தன் பிரியம் நீரே
vitiveLLiyE enthan piriyam nIrE
C Gm A
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன்
enRenRum azhuthituvEn
Gm Bb Gm A
விடிவெள்ளியே எந்தன் பிரியம் நீரே
vitiveLLiyE enthan piriyam nIrE
Am C Dm
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன்
enRenRum azhuthituvEn
...ஆராதனை
...aarathanai
Dm C Dm
மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
mantharkaL aRRitum theyvam
Bb C F/A7
மகிமையின் தேவன் நீரே
makimaiyin thEvan nIrE
Gm Bb Gm A
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடவே
muzhangkal yavum mutangkitavE
C Gm A
மகிழ்வுடன் துதித்திடுவேன்
makizhvutan thuthiththituvEn
Gm Bb Gm A
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடவே
muzhangkal yavum mutangkitavE
Am C Dm
மகிழ்வுடன் துதித்திடுவேன்
makizhvutan thuthiththituvEn
...ஆராதனை
...aarathanai
Dm C Dm
முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
mutivilla rajjiyam aruLa
Bb C F/A7
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்
thirumpavum varuvEn enRIr
Gm Bb Gm A
ஆயத்தமாய் நான் சேர்ந்திடவே
aayaththamay nan sErnthitavE
C Gm A
அனுதினம் வணங்கிடுவேன்
anuthinam vaNangkituvEn
Gm Bb Gm A
ஆயத்தமாய் நான் சேர்ந்திடவே
aayaththamay nan sErnthitavE
Am C Dm
அனுதினம் வணங்கிடுவேன்
anuthinam vaNangkituvEn
...ஆராதனை
...aarathanai