Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்

unnai athisayam kaNas seyvEn

 Cm | Select 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Cm Eb உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் unnai athisayam kaNas seyvEn Bb Cm நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய் (2) nI aRputham kaNtituvay 2 Cm Gm இன்று வாக்களித்தார் தேவன் inRu vakkaLiththar thEvan Bb Ab Cm இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார்(2) ...உன்னை inRu niRaivERRa vanthu vittar2 ...unnai Cm Eb Ab Bb வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே vazhithiRakkum athisayam natanthitumE Gm Bb Gm Ab Cm செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடமே (2) sengkatalum thiRanthE vazhivitamE 2 Eb Ab Bb Gm தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே thataikaLellam thakarnthE pOkumE G7 Eb Ab Cm இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே(2) ...உன்னை itainysalellam inRE maRainthitumE2 ...unnai Cm Eb Ab Bb குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே kuRaikaLellam niRaivakum athisayamE Gm Bb Gm Ab Cm இறைமகனாம் இயெசுவால் நடந்திடுமே iRaimakanam iyesuval natanthitumE Eb Ab Bb Gm வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே vathaiyellam maRainthE pOkumE G7 Eb Ab Cm பாதையெல்லாம் நேயாய் பொழிந்திடுமே ...உன்னை pathaiyellam nEyay pozhinthitumE ...unnai Cm Eb Ab Bb வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே vazhinataththum athisayam natanthitumE Gm Bb Gm Ab Cm காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே kariruLil pEroLi vIsitumE Eb Ab Bb Gm வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும் vananthiramE vazhiyay vanthalum G7 Eb Ab Cm வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே ...உன்னை vallavarin karamE nataththitumE ...unnai


https://churchspot.com/?p=3570

Send a Feedback about this Song


Latest Songs