F
சந்தோஷம் பொங்குதே (2)
santhOsham pongkuthE 2
C
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
santhOsham ennil pongkuthE
Em
– அல்லேலூயா
allElUya
C7
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
iyEsu ennai iratsiththar
Em C
முற்றும் என்னை மாற்றினார்
muRRum ennai maRRinar
F Dm C F
சந்தோஷம் பொங்கி பொங்குதே
santhOsham pongki pongkuthE
F Dm Am
வழி தப்பி நான் திரிந்தேன்
vazhi thappi nan thirinthEn
Gm C F
பாவ பழியதை சுமந்தலைந்தேன்
pava pazhiyathai sumanthalainthEn
Dm Gm
அவர் அன்புக்குரலே
avar anpukkuralE
C F
அழைத்தது என்னையே
azhaiththathu ennaiyE
Dm Gm
அந்த இன்ப நாளில்
antha inpa naLil
C F
எந்தன் பாவம்நீங்கிற்றே
enthan pavamnIngkiRRE
...சந்தோஷம்
...santhOsham
F Dm Am
சத்துரு சோதித்திட தேவ
saththuru sOthiththita thEva
Gm C F
உத்தரவுடன் வருவான்
uththaravutan varuvan
Dm Gm
ஆனால் இயேசு கைவிடார்
aanal iyEsu kaivitar
C F
தானாய் வந்து இரட்சிப்பார்
thanay vanthu iratsippar
Gm
இந்த நல்ல இயேசு
intha nalla iyEsu
C F
எந்தன் சொந்தமானாரே
enthan sonthamanarE
...சந்தோஷம்
...santhOsham
F Dm Am
பாவத்தில் ஜீவிப்பவர்
pavaththil jIvippavar
Gm C F
பாதாளத்தில் அழிந்திடுவார்
pathaLaththil azhinthituvar
Dm Gm
நானோ பரலோகத்தில்
nanO paralOkaththil
C F
நாளும் பாடல் பாடிடுவேன்
naLum patal patituvEn
Gm
என்னில் வாழும் இயேசுவோடு
ennil vazhum iyEsuvOtu
C F
என்றும் வாழுவேன்
enRum vazhuvEn
...சந்தோஷம்
...santhOsham
C DEVAPIRIYAM guitar chords for c Songs guitar chords for DEVAPIRIYAM Songs guitar chords for santhosam ponguthae guitar chords for santhOsham pongkuthE Songs guitar chords for santhosham ponguthae guitar chords for சந்தோசம் பொங்குதே guitar chords for சந்தோஷம் பொங்குதே guitar chords for சந்தோஷம்பொங்குதே keyboard chords for c Songs keyboard chords for DEVAPIRIYAM Songs keyboard chords for santhosam ponguthae keyboard chords for santhOsham pongkuthE Songs keyboard chords for santhosham ponguthae keyboard chords for சந்தோசம் பொங்குதே keyboard chords for சந்தோஷம் பொங்குதே keyboard chords for சந்தோஷம்பொங்குதே santhosam ponguthae santhOsham pongkuthE santhosham ponguthae Select சந்தோசம் பொங்குதே சந்தோஷம் பொங்குதே சந்தோஷம்பொங்குதே