C G C G C
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம் [ 2 ]
lEsana kariyam umakku athu lEsana kariyam 2
Dm G C
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
pelan uLLavan pelan aRRavan
F G C
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
pelan uLLavan pelan illathavan
C Em Am F E
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
yaray irunthalum uthavikaL seyvathu
G Em C Am G Em C
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
lEsana kariyam umakku athu lEsana kariyam
Am G
மண்ணைப் பிசைந்து மனிதனைப்
maNNaip pisainthu manithanaip
F Dm G C
படைப்பது லேசான காரியம் [2 ]
pataippathu lEsana kariyam 2
D G C
மண்ணான மனுவுக்கு மன்னாவை
maNNana manuvukku mannavai
F G Em C
அழிப்பது லேசான காரியம் [2 ]
azhippathu lEsana kariyam 2
Am G Em C
உமக்கு அது லேசான காரியம்
umakku athu lEsana kariyam
C Dm G C
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
pelan uLLavan pelan aRRavan
F G C
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
pelan uLLavan pelan illathavan
C Em Am F E
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
yaray irunthalum uthavikaL seyvathu
G Em C Am G Em C
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
lEsana kariyam umakku athu lEsana kariyam
Am G
உயிர் அற்ற சடலத்தை உயிர் பெற
uyir aRRa satalaththai uyir peRa
F Dm G C
செய்வது லேசான காரியம் [2]
seyvathu lEsana kariyam 2
D G C
தீராத நோய்களை வார்த்தையால்
thIratha nOykaLai varththaiyal
F G Em C
தீர்ப்பதும் லேசான காரியம் [2]
thIrppathum lEsana kariyam 2
Am G Em C
உமக்கு அது லேசான காரியம்
umakku athu lEsana kariyam
C Dm G C
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
pelan uLLavan pelan aRRavan
F G C
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
pelan uLLavan pelan illathavan
C Em Am F E
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
yaray irunthalum uthavikaL seyvathu
G Em C Am G Em C
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
lEsana kariyam umakku athu lEsana kariyam
Am G
இடறிய மீனவனை சீசனாய்
itaRiya mInavanai sIsanay
F Dm G C
மாற்றுவது லேசான காரியம் [2]
maRRuvathu lEsana kariyam 2
D G C
இடையனை கோமகனாய் அரியனை
itaiyanai kOmakanay ariyanai
F G Em C
ஏற்றுவதும் லேசான காரியம் [2]
eeRRuvathum lEsana kariyam 2
Am G Em C
உமக்கு அது லேசான காரியம்
umakku athu lEsana kariyam
C Dm G C
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
pelan uLLavan pelan aRRavan
F G C
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
pelan uLLavan pelan illathavan
C Em Am F E
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
yaray irunthalum uthavikaL seyvathu
G Em C Am G Em C
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
lEsana kariyam umakku athu lEsana kariyam
Am G Em C
இயேசுவுக்கு லேசான காரியம்
iyEsuvukku lEsana kariyam
Am G Em C
என் இயேசுவுக்கு லேசான காரியம் [2]
en iyEsuvukku lEsana kariyam 2