Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி

athikalai sthOththira pali

 Cm | Select 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Cm Eb Ab Fm அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி athikalai sthOththira pali G Bb Ab Cm அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான் appa appa ungkaLukku than Cm Eb Ab Fm ஆராதனை ஸ்தோத்திரபலி aarathanai sthOththirapali G Bb Ab Cm அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2) appa appa ungkaLukkuththan 2 Gm Ab Eb Cm எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவி செய்தீர் epinEsar epinEsar ithuvarai uthavi seythIr Eb Ab G Cm இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநேசர் எபிநேசர் ...அதிகாலை ithu varai uthavi seythIr epinEsar epinEsar ...athikalai Gm Ab Eb Cm எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வல்லவரே elshatay elshatay ellam vallavarE Eb Ab G Cm எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் ...அதிகாலை ellam vallavarE elshatay elshatay ...athikalai Gm Ab Eb Cm எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை காண்பவரே elrOyi elrOyi ennai kaNpavarE Eb Ab G Cm என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி எல்ரோயி ...அதிகாலை ennaik kaNpavarE elrOyi elrOyi ...athikalai Cm Gm யோகோவா யீரே yOkOva yIrE Ab Eb Cm எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் – 2 ellam parththuk koLvIr 2 Eb Ab G Cm எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யேகோவா யீரே ...அதிகாலை ellam parththuk koLvIr yEkOva yIrE ...athikalai


https://churchspot.com/?p=3601

Send a Feedback about this Song


Latest Songs