Dm C F Dm
எண்ணிலடங்கா ஸ்தோத்திரம் -தேவா
eNNilatangka sthOththiram -thEva
C Bb Dm
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
enRenRum nan patuvEn
F Dm F
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே
innaL varai en vazhvilE
Bb C Dm
நீர் செய்த நன்மைக்கே
nIr seytha nanmaikkE
Dm F Dm
வானாதி வானங்கள் யாவும்
vanathi vanangkaL yavum
F Dm C
அதின் கீழுள்ள ஆகாயமும்
athin kIzhuLLa aakayamum
G C Dm
பூமியில் காண்கின்ற யாவும்
pUmiyil kaNkinRa yavum
A7 Dm
கர்த்தா உம்மைப் போற்றுமே ...எண்ணிடலங்கா
karththa ummaip pORRumE ...eNNitalangka
Dm F Dm
காட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
kattinil vazhkinRa yavum
F Dm C
கடும் காற்றும் பனி தூறலும்
katum kaRRum pani thURalum
G C Dm
நாட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
nattinil vazhkinRa yavum
A7 Dm
நாதா உம்மை போற்றுமே ...எண்ணிடலங்கா
natha ummai pORRumE ...eNNitalangka
Dm F Dm
வால வயதுள்ளானோரும் - மிகும்
vala vayathuLLanOrum - mikum
F Dm C
வயதால் முதிர்ந்தோர்களும்
vayathal muthirnthOrkaLum
G C Dm
பாலகர் தம் வாயினாலும்
palakar tham vayinalum
A7 Dm
பாடி உம்மைப் போற்றுவாரே ...எண்ணிடலங்கா
pati ummaip pORRuvarE ...eNNitalangka
3/4 Dm Ennil Adanga Sthothiram eNNitalangka sthOththiram guitar chords for Dm Songs guitar chords for Ennil Adanga Sthothiram guitar chords for eNNitalangka sthOththiram Songs guitar chords for Pottruvaen Songs guitar chords for Princeten Charles Songs guitar chords for எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம் keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Ennil Adanga Sthothiram keyboard chords for eNNitalangka sthOththiram Songs keyboard chords for Pottruvaen Songs keyboard chords for Princeten Charles Songs keyboard chords for எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம் Pottruvaen Princeten Charles Select எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம்