Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து

ithuvarai nataththi kuRaivinRi kaththu

 Em | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em Bm இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து ithuvarai nataththi kuRaivinRi kaththu C D Bm Em மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா makizhvai thanthIrE nanRi aiya Em A இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து ithuvarai nataththi kuRaivinRi kaththu Bm D Bm Em மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா makizhvai thanthIrE nanRi aiya Em G Bm தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன் thaNNIrai katanthEn sOthanai jeyiththEn Em Am D மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்தால் -- 2 mathilai thaNtinEn um palaththal -- 2 D Em நன்றி நன்றி ஐயா nanRi nanRi aiya D Em உம்மை உயர்த்திடுவேன் -- 2 ummai uyarththituvEn -- 2 -- இதுவரை -- ithuvarai Em D ஆபத்து நாளில் அனுகூலமான aapaththu naLil anukUlamana Am B Em துணையுமானீரே நன்றி ஐயா -- 2 thuNaiyumanIrE nanRi aiya -- 2 -- நன்றி -- nanRi Em D உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து um karam nItti aasIrvathiththu Am B Em எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐயா -- 2 ellaiyai perukkinIr nanRi aiya -- 2 -- நன்றி -- nanRi Em D அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து apishEkam thanthu varangkaLai iinthu Am B Em பயன்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா -- 2 payanpatas seythIrE nanRi aiya -- 2 -- நன்றி -- nanRi Em D கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து kirupaikaL thanthu uuzhiyam thanthu Am B Em உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா -- 2 uyarththi vaiththIrE nanRi aiya -- 2 -- நன்றி -- nanRi


https://churchspot.com/?p=3714

Send a Feedback about this Song


Latest Songs