F
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
ennai vallatikku nIkki
Dm
உம் கரங்களால் தூக்கி
um karangkaLal thUkki
Bb F
உன்னதத்தில் வைத்ததை
unnathaththil vaiththathai
Gm C
மறப்பேனோ -- 2
maRappEnO -- 2
Am Dm
நீர் சொன்னதினால் நான்
nIr sonnathinal nan
C F
பிழைத்துக்கொண்டேன்
pizhaiththukkoNtEn
Am Dm
நீர் கண்டதினால் நான்
nIr kaNtathinal nan
Bb C
ஜீவன் பெற்றேன் -- 2
jIvan peRREn -- 2
Bb C
எந்தன் ஆதரவே
enthan aatharavE
Bb C
எந்தன் அடைக்கலமே
enthan ataikkalamE
Am Gm
எந்தன் மறைவிடமே
enthan maRaivitamE
C F
உம்மை ஆராதிப்பேன் -- 2
ummai aarathippEn -- 2
F C F
ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கிவிட்டீர்
aazhaththil iruththennai thUkkivittIr
F C F
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்தி வைத்தீர்
uyarvana thaLangkaLil niRuththi vaiththIr
F C F
ஆழத்தில் இருத்தென்னை தூக்கிவிட்டீர்
aazhaththil iruththennai thUkkivittIr
Dm Gm C F
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்தி வைத்தீர்
uyarvana thaLangkaLil niRuththi vaiththIr
Gm Dm C
எதிரான யோசனை அதமாக்கினீர்
ethirana yOsanai athamakkinIr
Gm Bb C
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்றினீர்
unthanin yOsanai niRaivERRinIr
Gm Dm C
எதிரான யோசனை அதமாக்கினீர்
ethirana yOsanai athamakkinIr
Gm C
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்றினீர்
unthanin yOsanai niRaivERRinIr
-- எந்தன்
-- enthan
F C F
ஆயிரம் என்னோடு போரிட்டாலும்
aayiram ennOtu pOrittalum
F C F
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லையே
ennai mERkoLLum athikaram peRavillaiyE
F C F
ஆயிரம் என்னோடு போரிட்டாலும்
aayiram ennOtu pOrittalum
Dm C F
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லையே
ennai mERkoLLum athikaram peRavillaiyE
Gm Dm C
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொண்டீர் - 2
kirupaiyinal ennai mUtikkoNtIr - 2
Gm Bb C
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி வைத்தீர்
nan thaLLuNta itangkaLil uyarththi vaiththIr
Gm Dm C
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொண்டீர் - 2
kirupaiyinal ennai mUtikkoNtIr - 2
Gm Bb C
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி வைத்தீர்
nan thaLLuNta itangkaLil uyarththi vaiththIr
-- எந்தன்
-- enthan
F C F
கரடான பாதையில் தூக்கிச் சென்றீர்
karatana pathaiyil thUkkis senRIr
F C F
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்து கொண்டீர்
muLLuLLa itangkaLil sumanthu koNtIr
F C F
கரடான பாதையில் தூக்கிச் சென்றீர்
karatana pathaiyil thUkkis senRIr
Dm C F
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்து கொண்டீர்
muLLuLLa itangkaLil sumanthu koNtIr
Gm Dm C
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு தந்தீர்
enakkaka kuRiththathai enakku thanthIr
Gm Bb C
நீர்தந்த தரிசனம் நிறைவேற்றினீர்
nIrthantha tharisanam niRaivERRinIr
Gm Dm C
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு தந்தீர்
enakkaka kuRiththathai enakku thanthIr
Gm Bb C
நீர்தந்த தரிசனம் நிறைவேற்றினீர்
nIrthantha tharisanam niRaivERRinIr
--- என்னை
--- ennai