G C D G Em
சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
santhOshamayirungka eppozhuthum
G D G
சந்தோஷமாயிருங்க
santhOshamayirungka
Am D7 G
உயர்வானாலும் தாழ்வானாலும்
uyarvanalum thazhvanalum
C D G
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடிருக்கிறார்
sarva valla thEvan nammOtirukkiRar
G
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
nerukkaththin nEraththilum
Am D
கண்ணீரின் பாதையிலும்
kaNNIrin pathaiyilum
C Am
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
nammaik kaNkinRa thEvan
G D Em D G
நமோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க
namOtiruppathal santhOshamayirungka
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhOshamayirungka
G
விசுவாச ஓட்டத்திலூம்
visuvasa oottaththilUm
Am D
ஊழிய பாதையிலும்
uuzhiya pathaiyilum
C Am
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
nammai vazhinataththum thEvan
G D Em D G
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க
nammOtiruppathal santhOshamayirungka
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhOshamayirungka
G
துன்பங்கள் வந்தாலும்
thunpangkaL vanthalum
Am D
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
nashtangkaL vanthalum
C Am
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
namakku jeyangkotukkum thEvan
G D Em D G
நமோடிருப்பதால் சந்தோஷமாயிருங்க
namOtiruppathal santhOshamayirungka
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhOshamayirungka
G
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
ennathan nErnthalum
Am D
சோர்ந்து போகாதீங்க
sOrnthu pOkathIngka
C Am
நம்மை அழைத்த தேவன்
nammai azhaiththa thEvan
G D Em D G
கைவிடமாட்டார் சந்தோஷமாயிருங்க
kaivitamattar santhOshamayirungka
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhOshamayirungka
Biola G guitar chords for G Songs guitar chords for K.S. Wilson Songs guitar chords for Santhosama irunga eppoluthum guitar chords for santhOshamayirungka eppozhuthum Songs guitar chords for சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும் K.S. Wilson keyboard chords for G Songs keyboard chords for K.S. Wilson Songs keyboard chords for Santhosama irunga eppoluthum keyboard chords for santhOshamayirungka eppozhuthum Songs keyboard chords for சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும் Santhosama irunga eppoluthum santhOshamayirungka eppozhuthum Select சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்