G D G
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
jIvan thanthIr ummai aarathikka
G C D
வாழ வைத்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
vazha vaiththIr ummai aarathikka
G C G
தெரிந்துகொண்டீர் உம்மை ஆராதிக்க
therinthukoNtIr ummai aarathikka
D C G
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன்
ummai ennaLum aarathippEn
D C G
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் -- 2
ummai ennaLum aarathippEn -- 2
G D G Bm
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை ஓ
aarathanai aarathanai aarathanai oo
C D
நித்தியமானவரே -- 2
niththiyamanavarE -- 2
G D
நீரே நிரந்தமானவர்
nIrE niranthamanavar
C D
நீரே கனத்திற்கு பாத்திரர்
nIrE kanaththiRku paththirar
Em Am
நீரே மகிமையுடையவர்
nIrE makimaiyutaiyavar
C D G
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் -- 2
ummai enRum aarathippEn -- 2
G D G
கிருபை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
kirupai thanthIr ummai aarathikka
G C D
பெலனை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
pelanai thanthIr ummai aarathikka
G C G
ஊழியம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
uuzhiyam thanthIr ummai aarathikka
D C G
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன்
ummai ennaLum aarathippEn
D Cm G
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் -- 2
ummai ennaLum aarathippEn -- 2
-- ஆராதனை
-- aarathanai
G D G
வரங்கள் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
varangkaL thanthIr ummai aarathikka
G C D
மேன்மை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
mEnmai thanthIr ummai aarathikka
G C G
ஞானம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
nyanam thanthIr ummai aarathikka
D C G
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன்
ummai ennaLum aarathippEn
D Cm G
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் -- 2
ummai ennaLum aarathippEn -- 2
-- ஆராதனை
-- aarathanai