G Bm
தாயினும் மேலாய் என்மேல்
thayinum mElay enmEl
C D
அன்பு வைத்தவர் நீரே
anpu vaiththavar nIrE
G
ஒரு தந்தையைப் போல
oru thanthaiyaip pOla
Bm C D
என்னையும் ஆற்றித் தேற்றிடிவீரே
ennaiyum aaRRith thERRitivIrE
C Em D
என் உயிரோடு கலந்தவரே
en uyirOtu kalanthavarE
C Em D
உம் உறவாலே மகிழ்ந்திடுவேன்
um uRavalE makizhnthituvEn
C Em D
உன் மேல் அன்பு வைத்தேன் -நான்
un mEl anpu vaiththEn -nan
C Em D
உமக்காக எதையும் செய்வேன்
umakkaka ethaiyum seyvEn
G Bm
கைவிடப்பட்ட நேரங்களெல்லாம்
kaivitappatta nErangkaLellam
C D
உம் கரம் பிடிப்பேன்
um karam pitippEn
G
எனைக் காக்கும் கரமதை
enaik kakkum karamathai
Bm C D
நழுவவிடாமல் முத்தம் செய்வேன்
nazhuvavitamal muththam seyvEn
...என் உயிரோடு
...en uyirOtu
G Bm
எந்தன் கால்கள் இடறும் போது
enthan kalkaL itaRum pOthu
C D
விழுந்திட மாட்டேன் – உம்
vizhunthita mattEn um
G Bm
தோளின் மீது ஏறிக்கொண்டு
thOLin mIthu eeRikkoNtu
C D
பயணம் செய்வேன்
payaNam seyvEn
...என் உயிரோடு
...en uyirOtu
C Country G guitar chords for G Songs guitar chords for John Jebaraj Songs guitar chords for Levi Vol2 Songs guitar chords for Thaayinum Melai Enmel guitar chords for thayinum mElay enmEl Songs guitar chords for தாயினும் மேலாய் என்மேல் John Jebaraj keyboard chords for G Songs keyboard chords for John Jebaraj Songs keyboard chords for Levi Vol2 Songs keyboard chords for Thaayinum Melai Enmel keyboard chords for thayinum mElay enmEl Songs keyboard chords for தாயினும் மேலாய் என்மேல் Levi Vol2 Select Thaayinum Melai Enmel thayinum mElay enmEl தாயினும் மேலாய் என்மேல்