Gm Eb D
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா
parisuththarE engkaL iyEsuthEva
Gm Eb D
நானிலத்தில் நீர் என்றும் ராஜா -- 2
nanilaththil nIr enRum raja -- 2
Cm Gm Cm Gm
உம்மைப் பாடுவதால் என்னில் தோல்வியில்லை
ummaip patuvathal ennil thOlviyillai
Cm Gm D D7
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை -- (2)
ummaith thuthippathinal ennil kuRaivEyillai -- 2
D Gm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
D7 Gm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
Gm Cm F Eb Gm
உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
ummai uyarththuvathE engkaL nOkkamaiya
Gm Cm F Eb Gm
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா -- 2
ummai patuvathE engkaL mEnmaiyaiya -- 2
Gm
நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
nan koNta thittangkaL siRithayinum aiya
Cm F Bb
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ -- 2
enakkay um thittangkaL perithallavO -- 2
G Cm
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
puzhuthiyilirunthennai uyarththinIrE
F Bb D
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே -- 2
rajakkaLOtu amarththinIrE -- 2
Cm F Eb Gm
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
unthan kirupaikaLai eNNi nan patuvEn
Cm F D7 Gm
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
unthan makimaithanai thinam nan rusippEn
...அல்லேலூயா
...allElUya
Gm
ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
uuzhiya ellaikaL perithakkinIr
Cm F Bb
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவிசெய்தீர் -- 2
athil irajakkaL uthikkavum uthaviseythIr -- 2
G Cm
அறியாத ஜாதியை வரவழைத்தீர்
aRiyatha jathiyai varavazhaiththIr
F Bb D
நீர் தந்த வாக்கினை நிறைவேற்றினீர் -- 2
nIr thantha vakkinai niRaivERRinIr -- 2
Cm F Eb Gm
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
unthan kirupaikaLai eNNi nan patuvEn
Cm F D7 Gm
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
unthan makimaithanai thinam nan rusippEn
...அல்லேலூயா
...allElUya
Gm
வருத்தங்கள் பசிதாகம் ஏற்ப்பட்டாலும
varuththangkaL pasithakam eeRppattaluma
Cm F Bb
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்ந்திடாதே -- 2
engkaL visuvasa kEtakam vIzhnthitathE -- 2
G Cm
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கைவிட்டாலும்
nampinOr nattaththil kaivittalum
F Bb D
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்லையே -- 2
ennai kappaRRa nIr uNtu payamillaiyE -- 2
Cm F Eb Gm
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
unthan kirupaikaLai eNNi nan patuvEn
Cm F D7 Gm
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
unthan makimaithanai thinam nan rusippEn
...அல்லேலூயா
...allElUya