C Am
தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
thEvanE ennaith tharukiREn
F G
உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
um pathaththil ennai pataikkinREn
C Am
யாவையும் நீர் தந்ததால்
yavaiyum nIr thanthathal
F G
உம்மிடம் திரும்ப தருகிறேன் -- 2
ummitam thirumpa tharukiREn -- 2
Em Am Em Am
எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்
enthan vazhvin mEnmaiyellam
Em Am F G
உந்தனுக்கே தருகிறேன் -- 2
unthanukkE tharukiREn -- 2
G Em F
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே
engkaL aarathanai umakkE
G Em F
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே -- 2
engkaL vazhnaLellam umakkE -- 2
C Am
ஊழியம் நீர் தந்தது
uuzhiyam nIr thanthathu
F G
உயர்வுகள் நீர் தந்தது
uyarvukaL nIr thanthathu
C Am
மேன்மைகள் நீர் தந்தது
mEnmaikaL nIr thanthathu
F G
செல்வமும் நீர் தந்தது
selvamum nIr thanthathu
-- எந்தன் வாழ்வின்
-- enthan vazhvin
C Am
தரிசனம் நீர் தந்தது
tharisanam nIr thanthathu
F G
தாகமும் நீர் தந்தது
thakamum nIr thanthathu
C Am
கிருபைகள் நீர் தந்தது
kirupaikaL nIr thanthathu
F G
அபிஷேகம் நீர் தந்தது
apishEkam nIr thanthathu
-- எந்தன் வாழ்வின்
-- enthan vazhvin