G Bm C
எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
enthan jepavELai umaiththEti vanthEn
D7 G
தேவா பதில் தாருமே [2]
thEva pathil tharumE 2
B Em C Am
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் நீரே
enthan kOttai enthan thanysam nIrE
D G
உம்மை நான் நாடி வந்தேன் -[2]
ummai nan nati vanthEn -2
...எந்தன்
...enthan
G Bm G C
சோராது ஜெபித்திட ஜெபஆவி வரம் தாருமே
sOrathu jepiththita jepaaavi varam tharumE
A D7
தடை யாவும் அகற்றிடுமே
thatai yavum akaRRitumE
Am G
தயை வேண்டி உம்பாதம் வந்தேன்-[2]
thayai vENti umpatham vanthEn-2
...எந்தன்
...enthan
G Bm G C
உம்மோடு எந்நாளும் உறவாட அருள் செய்யுமே
ummOtu ennaLum uRavata aruL seyyumE
A D7
கர்த்தாவே உம் வார்த்தையை
karththavE um varththaiyai
Am G
கேட்டிட காத்திருப்பேனே -[2]
kEttita kaththiruppEnE -2
...எந்தன்
...enthan
3/4 C Enthan jeba velai enthan jepavELai umaiththEti G guitar chords for Enthan jeba velai guitar chords for enthan jepavELai umaiththEti Songs guitar chords for G Songs guitar chords for எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன் keyboard chords for Enthan jeba velai keyboard chords for enthan jepavELai umaiththEti Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன் Select எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்