A F#m D
என் நேசர் என்னுடையவர்
en nEsar ennutaiyavar
E Bm A
நான் என்றென்றும் அவருடையவன்
nan enRenRum avarutaiyavan
A F#m A C#m
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
sarOnin rOja paLLaththakkin lIli
F#m D Bm
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
ennaiyum kavarnthu koNtavarE
E A
தம் நேசத்தால் என்னையும்
tham nEsaththal ennaiyum
F#m E A
கவர்ந்து கொண்டவரே
kavarnthu koNtavarE
A F#m D
அவர் வாயின் முத்தங்களால்
avar vayin muththangkaLal
E Bm A
என்னை அனுதினமும் முத்திமிடுகிறார்
ennai anuthinamum muththimitukiRar
...சாரோனின்
...sarOnin
A F#m D
திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
thiratsai rasaththilum ungka nEsamE
E Bm A
அது இன்பமும் மதுரமானது
athu inpamum mathuramanathu
...சாரோனின்
...sarOnin
A F#m D
அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
avar muRRilum azhakuLLavar
E Bm A
இவரே என் சிநேகிதர்
ivarE en sinEkithar
...சாரோனின்
...sarOnin
A
விருந்துசாலைக்குள்ளே என்னை
virunthusalaikkuLLE ennai
F#m D
அழைத்து செல்கிறார்
azhaiththu selkiRar
E Bm A
என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே
enmEl paRantha koti nEsamE
...சாரோனின்
...sarOnin
A En Nesar Ennudayavar en nEsar ennutaiyavar guitar chords for A Songs guitar chords for En Nesar Ennudayavar guitar chords for en nEsar ennutaiyavar Songs guitar chords for K.S. Wilson Songs guitar chords for என் நேசர் என்னுடையவர் K.S. Wilson keyboard chords for A Songs keyboard chords for En Nesar Ennudayavar keyboard chords for en nEsar ennutaiyavar Songs keyboard chords for K.S. Wilson Songs keyboard chords for என் நேசர் என்னுடையவர் Select Swing & Jazz என் நேசர் என்னுடையவர்