Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இருதயம் இயேசுவின் சிங்காசனம்

iruthayam iyEsuvin singkasanam

 C | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Am Em Am இருதயம் இயேசுவின் சிங்காசனம் iruthayam iyEsuvin singkasanam G C G நம்மை இயேசுதான் ஆள வேண்டும் nammai iyEsuthan aaLa vENtum Am G C Am இந்த உலகம் ஆள்வது நியாயமில்லை intha ulakam aaLvathu niyayamillai E Am என் நாயகரை நான் மறந்து en nayakarai nan maRanthu Dm G C Am இந்த உலகத்தை நேசித்து திரிந்தேனே intha ulakaththai nEsiththu thirinthEnE G C Am G கர்த்தர் என்னை சிட்சித்து உணர செய்தாரே karththar ennai sitsiththu uNara seytharE Am G C Am கர்த்தர் என்னை ரட்சித்து உணர செய்தாரே karththar ennai ratsiththu uNara seytharE C E Am என் பாவத்தை சுயமாய் செய்த வேளையில் en pavaththai suyamay seytha vELaiyil Dm G A என்னை தேடி வந்தாரே ennai thEti vantharE C A G கர்த்தர் முந்தினவைகளை மறக்க செய்தாரே karththar munthinavaikaLai maRakka seytharE C Am கர்த்தர் பரிசுத்தமாய் வாழ செய்தாரே karththar parisuththamay vazha seytharE ...இருதயம் ...iruthayam C E A இந்த உலகத்தில் யாரும் இல்லை என்று intha ulakaththil yarum illai enRu D G Am நான் சாக நினைத்த வேளையிலே nan saka ninaiththa vELaiyilE C Bm G கர்த்தர் எனக்கு புதிய காரியம் செய்தாரே karththar enakku puthiya kariyam seytharE C Am கர்த்தர் எனக்கு இன்றே தோன்ற செய்தாரே karththar enakku inRE thOnRa seytharE ...இருதயம் ...iruthayam
4/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for irudhayam yesuvin singasanam guitar chords for iruthayam iyEsuvin singkasanam Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இருதயம் இயேசுவின் சிங்காசனம் irudhayam yesuvin singasanam iruthayam iyEsuvin singkasanam keyboard chords for c Songs keyboard chords for irudhayam yesuvin singasanam keyboard chords for iruthayam iyEsuvin singkasanam Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இருதயம் இயேசுவின் சிங்காசனம் Old Tamil Christian Songs Other Select இருதயம் இயேசுவின் சிங்காசனம்


https://churchspot.com/?p=3654

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS